Nên mua chiếc đồng hồ BREGUET nam cao cấp chính hãng ở đâu

Đặc điểm nổi bật

– Hãng sản xuất: Breguets
– Chất liệu dây: Dây da
– Chất liệu mặt: Saphia
– Chất liệu vỏ : Thép chống gỉ
– Năng lượng sử dụng: Automatic
– Chức năng hiển thị giờ
Thông tin chi tiết
Breguet không chỉ là một địa danh của Thụy Sĩ, nó còn là tên của một thiên tài, một nghệ sĩ lớn, một người có ảnh hưởng cực lớn đến lĩnh vực đồng hồ. Ông là người đã phát minh ra cơ cấu hồi của lực không đổi, lịch vạn niên, ý tưởng về hộp dây cót két, cơ cấu hồi không bôi trơn và tất nhiên không thể thiếu tourbillon chỉ trong vòng 25 năm từ năm 1780. Breguet hiện chính là thương hiệu đồng hồ nam chính hãng vô cùng nổi tiếng. Hãy cùng ABCD Shop thưởng thức chiếc Đồng hồ BREGUET nam cao cấp chính hãng nhé.

Sang trọng, đẳng cấp

Đồng hồ BREGUET nam quả là một thiết kế hoàn mỹ với những chi tiết vô cùng tinh xảo và sang trọng. Đẳng cấp đã được thể hiện qua chiếc đồng hồ nam thời trang Breguet.

Chế tạo theo phong cách skeleton

Mặt đồng hồ nam cao cấp được phủ hạt với thiết kế mạ vàng ở viền tạo nên sự danh giá cho chiếc đồng hồ. Mặt kính là chất liệu Saphire chịu lực bảo vệ toàn diện cho bộ máy bên trong.

Dây đeo đồng hồ là da cao cấp cực kỳ dẻo dai và mềm mại, mang đến sự năng động và mạnh mẽ cho người đeo. Đặc biệt, chiếc đồng hồ nam thời trang có thể phối với mọi trang phục cũng như các hoàn cảnh khác nhau mang đến sự chỉnh chu và toàn diện cho con người bạn.

 

Check Also

Thông Tin Về Thị Trường Lao Động Nước Ngoài Đi Đài Loan

Đơn Hàng Tuyển Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan Theo ông Quỳnh, hai rủi ro …