Vì sao nên lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor?

Đối với dòng Raptor Raptor phiên bản chính, thao tác đóng mở cửa xe gây nhiều sự khó chịu cho người dùng không những gây ra tiếng động lớn khi thao tác mà còn khiến cho nhiều nguy cơ khi xế yêu bị trầy xước do tạo ra lực tác động quá mạnh.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Với tư cách là sản phẩm đang được mọi người theo đuổi, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món phụ kiện đầy hữu ích cho người dùng.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có tác dụng tự động tác động khiến cửa của xế đóng chặt vào xe là do cơ chế đóng cửa mềm, tự động hóa hít và gắn chặt khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Với công đoạn thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và được cài đặt thêm dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Raptor Raptor là phụ kiện hoàn mỹ đặc biệt là phần lớn người già và trẻ em khi có thể phát hiện chướng ngại vật và tự động dừng hẳn.

Nhờ vào việc ít phụ kiện kèm theo cửa hít tự động làm cho sức lực bỏ ra và các công đoạn thêm giản đơn, và nhờ dựa theo sự thiết lập giấu kín giúp cửa hít tự động không cần phải đặt bên ngoài xế, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Bạn được quyền chọn lọc nhiều cách để mở xe hoặc bạn có thể dùng điều khiển có sẵn hoặc sử dụng nút bấm ở phần cốp.

Ngoài ra còn là sự êm ái khi dùng với cường độ không lớn, âm tiết được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn không gây từ bên ngoài.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các loại hình thuộc các dòng Ranger Raptor, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động theo nhu cầu của các bạn, chỉ tốn ít tốn ra quá nhiều công sức xử lý mà các tay chơi sẽ sở hữu được một phụ kiện cực kì cool ngầu.

Nguồn : cửa hít xe Raptor Raptor

Ga-ra 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …