Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Thường thì trong mỗi lần đi dã ngoại hoặc là tải thêm trang thiết bị, nắp thùng xe chính là một món đồ then chốt. Vì thế, hệ thống phụ kiện xe 4×4 xin được nói qua cho các dân chơi Xe Isuzu Dmax về một dòng nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Isuzu Dmax. Sau đây, chúng tôi sẽ trình bày thêm cho các bạn bao quát một vài điều đặc biệt cho dòng dòng sản phẩm thú vị dưới đây.

Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Một phần nổi trội từ sản phẩm không những tránh làm hư hại hàng hóa bên trong thùng mà bạn giảm thiểu lo sợ mà khi phần cốp có bui hay hư hại trong mùa mưa mất công sức làm sạch.

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thailand

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Với xuất xứ từ Thái Lan, làm ra qua nguyên liệu nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong sức chịu lực từ phụ kiện (đã được kiểm tra thực tế).

Suy ra rằng tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax không hao hụt nhiều chi phí của bạn, không cần phải tốn nhiều giai đoạn khi muốn tháo rời hay lắp lại, dân chơi Xe Isuzu Dmax một mình tự làm khi cần.

Các tài cũng sẽ tin cậy hơn một khi lắp đặt vì nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax còn được trang bị thêm khóa cốp điện đảm bảo mức độ an tâm trong bảo vệ hàng hóa của các xế, bạn không còn ngần ngại vì để vật dụng thiết yếu ở trong thùng xe.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thái Lan

Được xem là loại mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được thêm vào có tác dụng làm  xế của dân chơi chuyên nghiệp phụ kiên có thể fit phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  được tải trên tại trang web chính.

Ngoài ra bề mặt sơn đen phía ngoài tạo nên tính thể thao ngoài ra còn là vẻ  vẻ sang chảnh thêm cho phần thùng, vừa sự sang trọng bên ngoài kèm theo nhiều tiện ích cho phần đuôi xe.

Nguồn: nắp thùng Isuzu Dmax 3 tấm

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …