Tư Vấn Free Tất Cả Công Nghệ thi công sơn nền epoxy Về Sơn Epoxy

Tư Vấn Free Toàn Bộ Công Nghệ Về Sơn Epoxy

Hiện nay, bề ngoài thi công sơn nền epoxy đang dần dần chiếm vị trí cao so với các hình thức làm sàn khác. Bởi lẽ các nhà đầu tư hay khách hàng đều cảm thấy rằng những ưu điểm mà nó đem đến là thật sự tốt và chi phí cũng thích hợp nhất, kết hợp với tính nhanh chóng thì sơn nền epoxy là bề ngoài tốt và trọn vẹn hơn hết.

Quy trình thi công sơn sàn epoxy của hãng sản xuất chúng tôi dựa theo các kỹ sư, công nhân kinh nghiệm lâu năm hợp tác các chuyên gia đén từ Xứ sở kim chi, chắc hẳn bảo đảm sẽ đem tới cho quý khách một mặt hàng tuyệt vời nhất.

bước 1: giải quyết bề mặt sàn
bình thường nền nhà xưởng trước đó thi công đổ bê tông kết thúc, đa số các đơn vị đều đổ thêm một lớp Sika làm bề mặt sàn bóng láng. bề mặt sàn thường có đa dạng bụi, vật dơ bẩn…; Toàn bộ những thành phần này đều làm cho sơn kết dính ấu trĩ vào bề mặt sàn, do vậy phải được lắp đặt máy chà công nghiệp kết hợp với máy hút bụi năng suất lớn (để hạn chế, không cho phép bụi thoát ra ngoài) tiến hành mài sàn tạo độ phẳng và độ nhám lớp bề mặt sàn giúp đỡ lớp sơn lót bám vào mặt sàn chắc tốt. tiếp theo ta làm sạch lại mặt sàn, hút sạch bụi và khử ẩm tiếp theo test kỹ toàn diện mặt sàn lần cuối trước lúc lăn lớp Primer (lớp sơn lót)

Bước 2: Sơn lót
Những vết lồi lõm, bong tróc hay các vết rạn nứt nếu không có giải quyết thì sẽ ảnh hưởng ngay tới chất lượng và uy tín của sàn nhà. cho nên cần che lấp hết đi các điểm yếu đó để công vụ thi công đạt uy tín cao cấp. sử dụng hỗn hợp keo epoxy để trát vào những vết nứt đợi tới khi khô thì được trang bị máy chà tay xả lại

Bước 3: Lớp sơn lót epoxy hai thành phần.
trước lúc thi công sơn lót đề nghị bề mặt sàn phải sạch không cò bụi bẩn và khuyết tật, trộn đều hai thành phần A và B bằng máy khuấy trộn, tiến hành lăn bằng roller hoặc phun đều lên bề mặt sàn. Sơn lót giúp gia tăng chắc chắn lớp bề mặt và tạo một lớp sơn kết nối trung gian giữa sàn và lớp sơn epoxy tự san phẳng.

Bước 4: Thi công lớp sơn sau cuối hoàn thiện mặt hàng
– Đây là bước sau cuối trong Quy trình thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng. Sau 2 giờ tính từ khi sơn hoàn thành lớp sơn Trước tiên, ta tiến hàng check kỹ lại 100% lớp bề mặt sàn …; Thời điểm lúc đó ta mới thực hiện sơn lớp thứ 2.  sơn epoxy

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …