Tư vấn cửa hít tự động Raptor Raptor 2020 tại Sài Gòn

Liên quan đến xế Raptor Raptor nguyên bản, việc đóng cửa xe gây đến nhiều khó khăn cho mọi người bởi ngoài việc tạo ra tiếng động lớn khi đóng cửa mà còn gây đến bất cập khi xế yêu bị trầy xước là do bị va chạm quá mức.

Điểm mạnh của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Do vậy, sản phẩm cửa hít điện tự động chính là giải pháp tốt nhất cho các dòng Raptor Raptor thông qua các tính năng ưu việt của nó làm giảm các nguy cơ nói trên.

Một phần nhờ công dụng ưu việt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này mà bạn sẽ bớt lo lắng khi đóng cửa xe, đặc biệt chỉ một thao tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và ốp chặt vào xe.

Hơn thế, việc áp dụng cảm biến điện là một phần tất yếu quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm khiến cho cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho các bác đối với việc cảm nhận được chướng ngại vật, auto dừng hẳn động tác phần nào làm giảm thực trạng bị kẹt tay, nhất là đối với người già và các em nhỏ.

Cửa hít tự động Raptor Raptor ngoài ra có chức năng chống yếu tố thấm nước, với việc không có thêm các món phụ  đi kèm  làm cho cửa hít tự động có phần không bị thừa thãi và còn thuận lợi tại khâu tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho người sử dụng.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không gây ảnh hưởng đối với thành phần khác của xe và không khiến cho xế giảm đi hình dạng vốn có.

Với phong thái nhờ vào tính năng mà tạo làm tăng thêm sự cool ngầu và nam tính thêm cho người lái khi không hình thành nên âm sắc quá lớn, làm giảm được âm gây nhiễu từ khâu đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng dành riêng cho Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu khách hàng, không cần tốn ra quá nhiều chi phí xử lý dù vậy khách hàng sẽ có ngay thêm đồ chơi mới toanh không kém phần cool ngầu.

Nguồn bài viết ở đây: cửa hít xe bán tải Ranger Raptor

Garage 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …