Trung tâm Laptop, đánh giá tổng quát HP Pavilion 15 p081TX

Trung tâm Laptop, đánh giá tổng quát HP Pavilion 15 p081TX

HP Pavilion 15 p081TX các bạn có thể thoải mái làm tác vụ và giải trí với khả năng chạy mượt mà cùng lúc nhiều chương trình app. màn hình 15.6inch hiển thị có độ sắc nét cao đạt chuẩn HD hợp tác cùng công nghệ âm thanh Beats Audio tuyệt hảo cho bạn không gian giải trí đẳng cấp. Sở hữu bộ xử lí core i5 mạnh mẽ vượt trội, cùng với đồ họa và hệ điều hành windows bản quyền hỗ trợ máy có thể xử lý mọi tác vụ một phương thức tuyệt vời và nhanh chóng ngay cả khi các bạn làm tác vụ hay giải trí

Hình ảnh chất lượng và uy tín tốt, cực nét với kỹ thuật HD BrightView: Tái hiện sinh động hơn những cảnh game, clip hành động cũng được màn hình cảm ứng của Pavilion 15 p081TX hiển thị giàu màu sắc, chi tiết cho hình ảnh trung thực tế. máy móc này cho trải nghiệm hình ảnh rõ nét, độ tương phản cân đối và một góc nhìn khá rộng Đối với một màn hình cảm ứng HD 1366×768 px 15.6 inch. thoải mái làm việc trong điều kiện ánh sang cường độ tốt trong khi vẫn giữ được độ sắc nét của hình ảnh bởi mặt hàng này dùng công nghệ màn hình HD BrightView cao cấp. Tiết kiệm điện năng rất tốt cho trang thiết bị của bạn với công nghệ LED-Backlit. Đây là chuẩn màn hình lcd phổ biến được trang bị trên các laptop tầm trung. Làm công vụ cao hơn, đọc văn bản hàng giờ giảm thiểu mỏi mắt với màn hình cảm ứng sở hữu độ sang cao.

Cảm nhận âm thanh theo cách riêng của các bạn: tất cả một số âm thanh được tái tạo tới, mạnh mẽ vượt trội hơn, âm bass sâu hơn, ấm hơn, âm lượng to hơn, giàu chi tiết, rõ ràng. Nhờ vậy, âm thanh của Pavilion 15 p081TX chạm đến 1 cấpcao mới, loại bỏ các hạn chế âm thanh của laptop, giao phó bạn vào 1 khoảng không gian âm nhạc thật du dương hay cảnh film hành động lôi cuốn. HP kết hợp công nghệ Beats Audio Đặc sắc trên các dòng sản phẩm Pavilion, cho bạn trải nghiệm và thưởng thức âm nhạc cực đỉnh, xóa bỏ cảm giác rè, nhiễu, khiến chất lượng âm thanh cao cấp.

Xem thêm các model HP khác: máy tính cá nhân hp probook cũ

Cấu hình mạnh mẽ vượt trội, ấn tượng: HP Pavilion 15 p081TX tích hợp bộ vi xử lý Intel Haswell Core i5 tiết kiệm điện năng mạnh mẽ, cho tốc độ xử lý 1.7GHz và trong điều kiện Turbo Boost, máy móc đạt chiều hướng cao nhất lên đến 2.7GHz. Máy hỗ trợ RAM 4GB, tuy nhiên bạn có thể nâng cấp bộ nhớ ram lên 8GB đồng hành với dung lượng ổ đĩa cứng 500GB. Hoàn thành công việc ngay tức khắc và hiệu quả hơn Đối với trang bị mới này, các bạn không còn phải lo lắn rắc rối máy lag, giật trong quá trình làm tác vụ.

Điểm nổi bật trong cấu hình của máy móc này chính là công vụ dùng card đồ hoạ rời NVIDIA GeFore 830M, 2GB, hỗ trợ khắc phục đồ hoạ mạnh mẽ vượt trội, mượt mà hơn. Thỏa sức khám phá thế giới game với các game đồ hoạ nặng hay chạy những ứng dụng card màn hình như: Corel, Autocad,…

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …