Tổ Hợp Những Mẫu Quần Jean Nam Rách Cực Chất

Tập Hợp Những Mẫu Quần Jean Nam Rách Cực Chất

Quần jeans dài nam wash bụi có thiết kế thời trang cùng kiểu dáng mới lạ và đầy phong thái giúp đỡ người mặc thêm phần vượt trội và lôi cuốn hơn. Quần được tạo kiểu ống dài trang nhã cùng hai túi đời trước và sau đầy thuận tiện. điểm sáng của mặt hàng nằm tại kiểu wash rách đầy táo tạo và phong trần giúp đỡ người mặc thêm lôi cuốn và nam tính hơn.
Các chàng có thể hợp tác chiếc quần cái tôi này đi chơi, đi học hay đi làm vẫn được, miễn là chọn lựa kiểu rách phù hợp và tương thích với từng trường hợp. Khi kết hợp quần jean rách với các y phục mùa hè như áo thun, áo họa tiết, jeans rách sẽ khiến các chàng trở nên bụi bặm và cực kì tính cách.

Không do đó chà xát mạnh bằng bàn chải, tránh phơi dưới ánh nắng gắt trực tiếp. Khuyến cáo vì thế giặt bằng tay và máy giặt với lực quay nhẹ, không ngâm sản phẩm quá lâu với nước. Trong trong khi vận chuyển hàng khó tránh khỏi mặt hàng có thể bị nhàu hoặc mất nếp gấp, Khuyến cáo người dùng do đó giặt ủi trước khi sử dụng. quan jean nam rach 2015
Hãy cùng xem qua những mẫu quần jeans rách cực chất và chọn lựa cho chính bạn một kiểu thật thích hợp với chính mình nhé.

Thành lập từ giai đoạn đầu năm 2011, GAPIEFASHION chuyên nhận may và phân phối quần áo sỉ nữ cho các shop trên các chợ mua bán cả nước. Đặc biệt là các loại quần short jean cực mốt các năm gần đây. Xưởng hỗ trợ các shop bỏ sỉ với giá phải chăng. rất nhiều shop đã vừa lòng với mặt hàng và dịch vụ của của xưởng. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy các mặt hàng mình cần.Xưởng trước kia rất nhiều kiểu mới, còn rất nhiều kiểu khác nữa, sẽ không ngừng được refesh trong đây. Tuy nhiên bạn hãy liên quan ngay và đến xem hàng trực tiếp để có hàng tốt và nhanh nhất

Showrom : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM (Xem mẫu và mua hàng)
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Check Also

Thông Tin Về Thị Trường Lao Động Nước Ngoài Đi Đài Loan

Đơn Hàng Tuyển Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan Theo ông Quỳnh, hai rủi ro …