Tìm hiểu giá xe SH hiện tại ở Hà Nội, mua SH ở thời điểm này có tốt không?

Tìm hiểu giá xe SH hiện tại ở Hà Nội, mua SH ở thời điểm này có tốt không?

Việc hãng xe Honda cho ra mắt chiếc SH VN 2015 đã bắt đầu làm nóng thị trường xe dịp cuối năm, hiện tại giá của chiếc xe đẳng cấp này đang “đội” hơn mức đề xuất rất nhiều, đây là vấn đề đang rất được giới chơi xe quan tâm.

Hà Nội và TPHCM là hai tâm điểm chú ý của thị trường xe cả nước khi để giá xe SH 2015 ở mức trên dưới 100 triệu. Việc ra mắt cùng với bộ chìa khóa thông minh Smart Key đã khiến SH VN 2015 rất được giới chơi xe mong đợi, dòng xe này thường xuyên trong tình trạng hết hàng ở Hà Nội và TPHCM. Mặt khác, xe ra mắt ngay sau tháng 7 âm lịch cũng là thời điểm tuyệt vời cho Honda. Hiện tại có rất nhiều ý kiến cho rằng giá xe SH VN 2015 quá cao so với giá hãng Honda đề xuất, thế nhưng theo chúng tôi thì giá xe như vậy là đúng.

Giá xe ở Hà Nội và TPHCM buộc phải cao hơn nơi khác do các đại lý Honda phải chịu chi phí rất cao ở hai tỉnh thành này. Ngoài ra, đôi khi các đại lý báo giá xe đã lên Xì po sẵn tại hãng nên người tiêu dùng hiểu nhầm, loại xe lên Xì bo này thường cao hơn xe thường từ 5 tới 8 triệu đồng/chiếc.

Nguồn: Giá xe SH VN 2015