Thông tin cửa hít tự động Ford Ranger 2020 2021 tại TP.HCM

Theo xu hướng hiện nay, mong muốn độ cửa hít tự động Ford Ranger ngày càng tăng bởi do công dụng ưu việt trong sử dụng, các bác sẽ giảm thiểu lo lắng khi đóng cửa mạnh quá mức làm cho trầy xước xe hoặc không phỏng đoán được cửa xe đã đóng chắc chắn chưa khi đóng quá nhẹ.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Không thể phủ nhận, sản phẩm cửa hít điện tự động chính là câu trả lời có hiệu quả cho các dòng Ford Ranger thông qua công năng ưu việt của nó làm giảm các nguy cơ nói trên.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có ưu điểm là tự động tác động khiến cửa của xế đóng chặt vào xe nhờ nguyên lý đóng cửa mềm, tự động hóa hít và dính chặt xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Xu hướng trang bị thêm cửa hít điện tự động làm tăng sự đảm bảo cho cá nhân và gia đình trong một số sự cố bất ngờ, dòng cảm biến được trang bị thêm làm giảm thực trạng bị móc tay vào (phổ biến).

Cửa hít tự động Ford Ranger ngoài ra có khả năng ngăn cản sự thấm nước, với việc không có thêm các món phụ  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động có phần không bị rườm rà hơn hết là sự tiện lợi tại khâu tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho người sử dụng.

Có nhiều hơn một sự chọn lựa nhiều cách thức để mở xe bao gồm sử dụng điều khiển từ xa hoặc bấm tại nút trên xe.

Thiết kế gọn nhẹ tạo nên nét thanh lịch và nam tính thêm cho giới pick up khi không tạo ra âm sắc quá lớn, làm giảm được tiếng ồn một khi đóng cửa.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng cửa hít điện tự động Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo thị hiếu khách hàng, không tốn nhiều bỏ ra quá nhiều công sức xử lý sau đó khách hàng sẽ có ngay thêm đồ chơi mới toanh không kém phần hầm hố.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: độ cửa hít giá bao nhiêu

Garage 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …