Thay nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 tiện dụng ở 4×4

Hầu hết các cuộc đi dã ngoại hay khi mang theo ít nhiều hàng hóa, nắp thùng xe luôn là một phụ kiện quan trọng. Do vậy, 4×4 xin được giới thiệu cho các dân chơi Xe bán tải về một dòng nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe bán tải. Bạn có tò mò về dòng sản phẩm đặc sắc này? Nào, hãy bình luận dưới đây.

Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe bán tải:

Thực tế thì có rất nhiều loại nắp thùng Xe bán tải, theo xu hướng, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng thấp.

Tính năng đặc biệt của phụ kiện này là giúp bảo vệ được hàng hóa trong thùng xe và chúng ta sẽ không còn lo ngại phần thùng xe bị bụi bám ngoài ra là bị tích tụ bẩn trong địa hình xấu bỏ sức lau chùi.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe bán tải có độ bền và độ cứng tuyệt đối khi bị vật thể khác tác động vào nhờ vào nguyên liệu sản xuất nên.

Người mua có thể tự vận động tự tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe bán tải ở thời điểm không sử dụng ở hiện tại hay là thử nghiệm trải rộng không thì làm giảm kích thước hai tấm trở lên, dù bằng phương tiện hữu dụng nhất cho các bác.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 giá rẻ tại 4x4

Hơn thế, đi kèm thêm là khóa cốp điện được đặt nằm trong cốp thùng ba tấm Xe bán tải làm cho vật dụng cá nhân được bảo vệ như một chiếc két sắt chắc chắn.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được thêm vào có tác dụng làm  xế của các bác Nắp thùng Xe bán tải có được đặc tính giúp chống ngấm nước, hình dạng của sản phẩm có thể fit với thùng, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  thông qua tại trang web chính.

Ngoài ra lớp phủ sơn đen phía ngoài tạo nên tính thể thao và  đậm nét chất thêm cho phần thùng, vừa nét quý phái cho các bác và có nhiều nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Nguồn bài viết: giá nắp thùng xe bán tải ba tấm

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …