Thay Mới Mặt Kính Iphone 6 Zin Trung Tâm Nào Tại Tphcm

Thay Thế Mặt Kính Iphone 6, 6 Plus Giá Rẻ

màn hình iphone 6 có design vô cùng đẹp, công dụng tái tạo sắc màu hoàn hảo và có góc nhìn cực kỳ rộng, nhìn rõ ngoài trời nắng, tuy đã tranh bị mặt miếng cường lực tuy nhiên cũng không thể không bể nếu va chạm mạnh. iPhone 6, 6 plus rất đẹp, không nặng nhưng mà trơn trượt và hơi to  nên nếu cầm không chắc rất dễ rơi rớt và bị vỡ mặt kính, màn hình hiển thị.

Quy Trình Thay Thế Mặt Kính Màn Hình Cảm Ứng  Iphone 6, 6 Plus
1. Máy của khách hàng được chuyển đến người làm kĩ thuật để chúng tôi check mainboard, phần cứng, chạy lại phần mềm để chúng tôi tìm ra nguyên nhân rồi đưa ra phương pháp giải quyết thích hợp nhất để sửa máy cho khách hàng.
2. sau thời gian check màn hình của khách hàng chỉ bị vỡ kính còn chức năng hiển thị và cảm ứng vẫn bình thường thì người dùng chỉ cần thay thế, ép mặt kính cảm ứng zin không cần phải thay cảm ứng như thế này sẽ giữ được được 70 % mức chi phí
3. Nếu trong trường hợp màn hình cảm ứng của khách không bị vỡ chỉ là bị liệt cảm ứng ở 1 điểm hoặc liệt hàng, liệt 100% thì chúng tôi sẽ liệt hàng, liệt toàn bộ chúng tôi sẽ thay mới cảm ứng chính hãng cử động không thay đổi để giữ được 50 % chi phí.
4. màn hình hiển thị bị bể và liệt cảm ứng thì chúng tôi sẽ tiến hành thay mới màn hình cảm ứng nguyên bộ zin
5. Trước khi thực hiện thay thế chúng tôi thực hiện sao lưu, backup dữ liệu cho khách
6. Tiếp đến nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện tháo ráp, thay thế hoặc ép lại màn hình, mặt kính smartphone của người dùng hoặc can thiệp phần cứng trên mainboard để sửa các trục trặc hiển thị, sọc, bị mờ thường xảy ra ở màn hình hiển thị.
7. Khi sửa chấp dứt máy, quý khách hàng được check lại uy tín về chất lượng hiển thị, màu sắc của màn hình, độ nhạy của cảm ứng đến khi người dùng ưng thuận 100% về uy tín về chất lượng.
8. sau cuối chúng tôi sẽ dán tem bảo hành cho bộ phận phần cứng hoặc ghi rõ thời gian bảo hành theo từng loại mặt hàng. thay mặt kính iphone 6

Bảo Đảm Của Bảo Long Mobile
– uy tín với hệ thống trung tâm đã chuyển động nhiều năm trong lãnh vực điện thoại
– lực lượng công nghệ lâu năm kinh nghiệm xách định chất lượng, uy tín dịch vụ.
– Với địa chỉ hạ tầng và thiết bị đó, bảo đảm thời gia sữa chữa sẽ ngay tức khắc, quý khách hàng láy máy ngay .
– đảm bảo chi phí sửa chửa trực tiếp với Bảo Long Mobile sẽ rẻ hơn khi bạn chuyển qua 1 trung tâm khác

iPhone 6, 6 plus của bạn mới mua về như sơ ý bị làm vỡ mặt kính cảm ứng? Hãy đến với cửa hàng sửa chữa điện thoại di động Bảo Long Mobile của chúng tôi. Nơi đây bạn có khả năng được tư vấn và tìm thấy những phụ kiện mặt kính, màn hình hiển thị, cảm ứng cao cấp cho chiếc iPhone 6 cấp cao nhất của bản thân. đặc điểm khác biệt, sự chọn lựa của bạn khi thay màn hình mặt kính cảm ứng iphone 6, 6 plus tại Bảo Long Mobile là một lựa chọn 100% đúng, bạn đang chọn chỗ có giá the service sửa chửa điện thoại cảm ứng di động rẻ nhất Sài Gòn . Tại sao như thế ? bởi vì Bảo Long Mobile là cửa hàng sửa chửa của tất cả những trung tâm smartphone khác gửi về . Chúng tôi khi nào cũng có giá cả sỉ với bạn đại lí, vì thế, khi bạn thay mới màn hình iphone 6 , 6 plus tại chúng tôi 100% có khả năng yên tâm về dịch vụ giá thành tranh gành.

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …