Thay Mặt Kính HTC Đáng Tin Cậy Chất Lượng Và Uy Tín Zin

Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng HTC Chính Hãng Lấy Ngay

ĐT HTC có tổng cộng 8 màu khác nhau: trắng, xám, đen, cam, xanh lá, xanh dương, tím và hồng. màn hình lcd 5.5” 720p là điểm quả là cho Desire 816 có diện tích lớn, bên cạnh 2 chiếc loa BoomSound. màn hình này dùng đến công nghệ SuperLCD2 với tầm nền IPS cho góc view rất rộng. Desire 816 được trang bị chip SnapDragon 400 với 4 nhân giải quyết, mỗi nhân hoạt động ở xung nhip 1.6GHz.

Lưu Ý Khi Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Điện Thoại Htc
không phải chiếc smartphone nào vỡ kính cũng phải thay hoàn toàn màn hinh nhất là màn hình hiển thị ĐT HTC. Với những trường hợp máy HTC vỡ mặt kính màn ít, thì có thể bóc tách kính thay mới kính mới và giữ lại màn LCD cũ. Với trường hợp, mặt kính cảm ứng quá nát hoặc màn LCD hỏng nhiễu sóng, đốm màn hình cảm ứng, đen màn hình hiển thị, thì mới phải thay mới màn hình hiển thị htc nguyên bộ thay mặt kính htc one x+

Cam Đoan Và Khả Năng Khi Thay Thế Màn Hình Lcd Htc Tại Chúng Tôi:

– màn hình htc one, one x, one s, one j one mini , htc desire 600, htc 8x, htc 8s, one max, one m8… là hàng zin
– trình tự làm công việc rõ ràng, nhanh chóng, sửa chữa lấy gấp
– Đội ngủ công nhân chuyên môn cao, lâu đời trong nghề.
– bảo trì thay mới mặt kính cảm ứng dài lâu.
– khá nhiều sự kiện khuyến mại hấp dẫn hàng tuần tháng.

Bảo Long Mobile cung ứng dịch vụ chuyên thay màn hình lcd, mặt kinh cảm ứng cho Điện thoại HTC và nhiều model khác của các hãng trên thị trường Việt Nam như Samsung Galaxy. Khi thay màn hình hiển thị smartphone HTC công ty dùng đến những vật liệu và màn hình hiển thị nhập chính hãng về kết hợp với các máy công nghiệp mà công ty hiện có để ép mặt kính cảm ứng công nghệ phát triển nhất đã đạt được qui định phòng kín về the service. Khi sử dụng the service thay mới màn hình lcd hay thay thế mặt kính cảm ứng điện thoại cảm ứng HTC thì khách hài lòng là chiếc smartphone HTC sẽ trở lại như lúc mới mua ban đầu.

Đội ngũ nhân viên luôn công tác phục vụ khách ngay tức khắc và trình độ cao về mặt nghiệp vụ. việc bảo hành sẽ được tập đoàn thi hành tỉ mỉ nhằm giúp đỡ máy không thể bụi và bọt trong màn hình hiển thị, khi máy còn chữ ký, mộc của nhà sản xuất thì sẽ được bảo hành, nhà sản xuất bảo đảm khách sẽ vừa ý khi thay mới màn hình cảm ứng ĐT HTC.

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …