Thay Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 – Chữa Trị Đt Chuyên Nghiệp

Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Zin

Lumia 625 được cài sẵn hệ điều hành Windows Phone 8 kèm với bản cập nhật Amber mới nhất dành chuyên biệt cho các máy Lumia của Nokia. Các chức năng cùng với các ưu và nhược điểm của hệ điều hành Windows Phone 8 đã bị chúng tôi đề cử trong các bài viết đời trước. (Mời người đọc ham khảo bài Tất cả những điều cần biết về Windows Phone 8 và bài Trải nghiệm nhanh Windows Phone 8 trên HTC 8X). Trong page này, chúng tôi chỉ xin đề cử đến những tính năng mới được Nokia trà trộn trong bản cập nhật Amber dành chuyên biệt cho các máy Lumia. màn hình cảm ứng lumia 625

Với nhóm Điện thoại thông minh cao cấp thì tình huống bị vỡ nứt màn hình là một điều vô cùng không hề dễ chịu, có trường hợp khi mắc phải vỡ màn hình hiển thị nhưng màn hình hiển thị vẫn còn hiển thị thì trong trường hợp này chỉ thay thế mặt kính là đủ. Nếu như trường hợp vỡ màn hình và màn hình hiển thị không hiện lên được thì phải thay thế màn hình hiển thị.

Nếu Khách Hàng chiếc Điện thoại Smartphone Smartphone Nokia 625 của Người Dùng rủi ra rơi nứt vỡ màn hình mặt kính và Quý Vị cần tìm trung tâm thay màn hình, mặt kính Điện thoại Điện thoại Nokia 625 thì Người Sử Dụng hãy đến với Bảo Long Mobie chuyên thay màn hình hiển thị, mặt kính Điện thoại Smartphone Điện thoại Lumia 625 với Nhân Viên chuyên về các dòng Điện thoại Samsung!.

Quy trình thay Màn hình, mặt kính Điện thoại IPab Air, IPab Air:

Bước 1: KTV nhận máy và lắng nghe quý khách trình bày về máy
Bước 2: Tiến hành quá trình thay thế màn hình cho quý khách
• Bước 3: Chúng tôi tiến hành dán tem và viết phiếu bảo hành màn hình mới

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …