Thay lớp kính bảo vệ cường lực cho Điện thoại Asus Zenfone 5 ở đâu?

Đại lý thay miếng dán cường lực cho Điện thoại Asus Zenfone 5 tại Sài Gòn

Vào năm 2014, Asus Zenfone là 1 thương hiệu smartphone giá rẻ được đa số quý khách hàng ưa chuộng sử dụng. Được yêu thích nhất đó là Asus Zenfone 5, với kiểu dáng thanh lịch, màu sắc phong phú, cấu hình khá mạnh, giá hợp với túi tiền. Asus Zenfone 5 sử dụng vi xử lý kép của Intel, tạo ra cho khách hàng sử dụng một cách thoải mái nhất. Điều nên nhắc tới nhất là hệ thống camera tuyệt vời, giúp cho khách hàng chộp được những khoảnh khắc quý giá nhất trong cuộc sống. màn hình cảm ứng của Asus Zenfone 5 là màn hình 5inch với tấm nền IPS mang lại những hình ảnh hoàn hảo nhất.

Tuy cấu tạo gồm sáu lớp, tuy nhiên vẫn bảo đảm được độ trong suốt, chất lượng hình ảnh hiển thị được giữ nguyên. Miếng dán màn hình cường lực còn có khả năng chống dính dầu, dấu vân tây, chống thấm nước, giữ nguyên chất lượng cảm ứng màn hình. Điểm đặc biệt chính là với thiết kế sáu lớp vững chắc, giúp chống các vết trầy xước vì các vật sắt nhọn gây ra. Miếng dán cho Asus Zenfone 5 có khả năng chịu lực cao, giúp bảo vệ màn hình điện thoại 1 cách tối ưu nhất. Với một lực mạnh tác động vào, miếng dán sẽ bị bể, nhưng dễ dàng bóc ra và thay mới, tuy nhiên màn hình cảm ứng của Asus Zenfone 5 không bị nứt vỡ, giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.
Lớp kính bảo vệ cường lực dành cho Asus Zenfone 5 là một lựa chọn chính xác cho quý khách hàng khi cần 1 lớp phủ màn hình cảm ứng Asus Zenfone 5 tối ưu nhất. Với chất lượng tốt và giá cả vừa phải, chúng tôi bảo đảm bạn hoàn toàn yên tâm trong khi sử dụng kính cường lực
Trung tâm dán kính cường lực Smartphone Asus Zenfone tam kinh cuong luc cho Asus Zenfone 5

Check Also

Đánh Giá Về Dịch Vụ Thay Mới Mặt Kính Samsung Galaxy Note 1

Cần thay mặt kính samsung galaxy note 1 Ở Đâu Đến với Trung tâm sữa …