Sony Vaio SVF14N13CX/B , lựa chọn hợp lý cấu hình cao, giá mềm.

 Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B  cấu hình mạnh với giá cả cạnh tranh.Thông tin tổng quát

• chip : Intel Core i5 4200U
• RAM : tám GB
• HDD : 500 GB
• Card VGA : Intel HD Graphics


Sony Vaio SVF14N13CX/B chính là một chiếc máy tín xách tay thuộ dòng Multi-Flip rất đặc biệt của Sony. Máy cho trải nghiệm thú vị ở ba chính sách máy tính, máy tính bảng và trình chiếu cùng màn hình cảm ứng phù hợp, giúp bạn làm được rất nhiều điều đặc biệt trên chiếc máy tín xách tay của mình.

chiều hướng mạnh mẽ, chạy mượt mà cùng với chip xử lý Haswell core i5, bộ nhớ ram 8GB
Tiết kiệm pin cao nhất Đối với hiệu suất làm việc giỏi với với bộ xử lí Haswell core i5. VGA Intel® HD Graphics 4400 giao phó trải nghiệm chơi game của bạn lên 1 tầm tốt mới. Sony Vaio SVF14N13CX/B có được cấu hình cực mạnh về cả chip xử lý, chip đồ họa, RAM và ổ đĩa cứng.tăng cao hiệu suất làm việc của máy và cho tốc độ, độ nét tốt hơn khi coi video, hình ảnh.

Nói lại bộ nhớ lưu giữ, Sony Vaio SVF14N13CX/B dùng ổ đĩa cứng 500GB. với ổ đĩa cứng này, bạn sẽ có khả năng dễ chịu lưu giữ, yên tâm chép một số bộ phim full HD hay những game nặng để thưởng thức. Dung lượng RAM 8GB DDR3 hỗ trợ nhiều nhất khi các bạn chạy nhiều chương trình phần mềm ngay lúc, chiều hướng giải quyết nhanh, mang lại những động tác mượt mà cả khi các bạn đang làm việc hay giải trí.  Tham khảo một số dòng laptop sony vaio khác: bán laptop sony vaio cũ

uy tín âm thanh stereoNgoài một màn hình lcd chất lượng, uy tín Full HD, camera chất lượng và uy tín cao thì Sony Vaio SVF14N13CX/B còn nắm giữ bộ loa trong stereo vô cùng mạnh mẽ Đối với đầy đủ một số công nghệ tiên tiến như âm thanh 3D, ClearAudio+, xLOUD, … âm thanh mà thiết bị này gây ra hoàn chỉnh như trong rạp chiếu clip. Vô tư trải nghiệm, tha hồ tận hưởng các clip hay tiếp nhận những bài hát yêu thích hay một số app giải trí chất lượng giỏi ngay trên chiếc máy tín xách tay của mình.

Không chỉ sở hữu uy tín hiển thị giỏi, màn hình cảm ứng của Sony Vaio SVF14N13CX/B còn là màn hình hiển thị đa điểm, tương thích lớn nhất với Windows 8 bản quyền đi cùng máy. các bạn sẽ được trải nghiệm những thao tác chạm, vuốt linh hoạt. Đặc biệt khi dùng với chế độ máy tính bảng, những động tác với laptop của bạn sẽ có cảm giác làm tác vụ Đối với một chiếc tablet đúng nghĩa.

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …