Sơn Nền Epoxy, Thi Công Sơn Epoxy Số 1 Sài Gòn Chính Hãng Giá Tốt Nhất

Sơn Epoxy, Thi Công Sơn Epoxy Số 1 Sài Gòn

ngày nay có 2 dòng mặt hàng là sơn phủ epoxy và sơn epoxy tự san phẳng (tự cân bằng dòng) để thi công sơn epoxy cho nền xưởng. Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng của xưởng sản xuất mà chọn lựa dòng mặt hàng cho thích hợp. Sơn epoxy tự san phẳng với điểm mạnh cho khả năng dự ứng lực tốt, tính thẩm mỹ cao, bề mặt phẳng lì nhất đinh do lớp sơn có khả năng tự cân đối, ngoài ra sản phẩm này còn mang tính kháng khuẩn chuyên để dùng cho các môi trường đặc biệt với yêu cầu vô trùng và kháng khuẩn như: Dược phẩm, phòng sạch, bệnh viện…. nhưng sản phẩm sơn epoxy tự san phẳng cho sàn nhà xưởng có khuyết điểm là giá bán cao gây trở ngại cho chủ đầu tư với diện tích cần sơn epoxy lớn. Sơn phủ epoxy 03 lớp cho nền xưởng với yêu cầu về tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực không quá cao, không tạo nên bụi bẩn và vẫn bảo vệ được nền xi măng xưởng sản xuất hầu hạ nhu cầu sáng chế và kinh doanh của tập đoàn mình. sơn epoxy

Khu vực có thể được trang bị sơn Epoxy: một vài các cửa hàng thiết kế khác thì nên sơn nền Epoxy công xưởng 100% như: thiết kế Thức ăn.

trình tự sơn sàn Epoxy nhà xưởng:

– 1: tạo độ nhám sàn xi măng – Bằng cách sử dụng máy chà công nghiệp mài phá một lớp mỏng trên lớp bề mặt sàn xi măng
Hiện nay thị trường xây dựng nước ta đang dần được phần mềm các công nghệ cao vào các project, cho nên đòi hỏi sơn nền xưởng cũng tăng cường.

– 2: làm sạch tinh thiết bề mặt sàn – được lắp đặt máy hút công nghiệp hút bớt bụi và sử dụng máy rửa cao áp rửa sạch bề mặt sàn trước khi thực hiện bắt đầu công tác sơn nền Epoxy công xưởng

– 3: thực hiện thi công sơn lót 2 lớp. Để tạo thêm độ gắn kết cho các lớp sơn với lớp bề mặt sàn thì thực hiện trộn chất liệu nhũ tương tổng hợp với xi măng để phát sinh lớp sơn phủ chống thấm, độ co giãn lên lớp bề mặt sơn, phát sinh sự bám dính chắc chắn.

– 4: Sơn lớp trung gian – Mục đích là thiết kế phẳng lớp bề mặt, che đi các yếu điểm còn lại của mặt sàn và tạo độ cứng cáp của mặt sàn.

– 5: Sơn lớp sơn phủ đặc điểm khác biệt, tạo độ bền cao-2 lớp. Với lớp sơn phủ đặc điểm khác biệt sinh ra sự đồng bộ trong tác vụ cung cấp màu sơn, tạo ra sự sử dụng rất bền dệp tuyệt đối. Khi thực hiện công đoạn này cần có sự tỉ mỉ, khéo léo để tránh những sai sót, giúp công việc kẻ line khâu Sau cùng được đơn giản hơn. do đó tiến hành công đoạn này 2 lần để đạt chất lượng, uy tín cao.

– 6. trước đó thi công chấp dứt lớp sơn lót thì check bề mặt phía sau 12 giờ kể từ lúc thi công. Nếu những vị trí bị hút đa dạng, chẳng có lớp màng trên bê tông thì phải sơn thêm 01 lớp nữa hay lăn lót tăng cường tại các vị trí lớp bề mặt còn khiếm khuyết (nếu có, do bề mặt hấp thụ mạnh).

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …