Smartphone ĐT Note 2, Note 3, S4 Rơi Tấm Kính Nên Làm Thế Nào

Smartphone Samsung Galaxy Note 2, Note 3, S4 Bị Vỡ Mặt Kính Ta Cần Làm Gì

màn hình của Galaxy được thiết kế bởi 3 lớp: mặt kính, cảm ứng, màn hình cảm ứng. Nếu chiếc dế cưng của bạn không may rơi vỡ mà màn hình cảm ứng và cảm ứng vẫn được trang bị được thì các bạn cũng yên tâm. Vì chỉ cần thay mới lớp mặt kính cảm ứng ngoài của samsung là người dùng vẫn giữ được chiếc điện thoại của bản thân. việc này hạn chế mức chi phí trong tác vụ bảo trì và sửa chữa. thay mặt kính note 2

Với máy móc tiên tiến, sử dụng keo khô chuyên để dùng chắc chắn thay mặt kính Note 2 của bạn sau thời gian thay mới sẽ quay về như không hề bị hỏng hóc. Đặc biệt đến với Bảo Long Mobile bạn còn giữ được được 1 khoản mức chi phí lớn, bởi chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn bóc tách mặt kính và cảm ứng. Chỉ cần thay thế phần bị hỏng, không cần thay mới full bộ, giúp đỡ giảm giá thành tới 1/3 so với trước.

ĐIỂM NHẬN BIẾT PHÂN BIỆT CẦN THAY MẶT KÍNH Note 2, SAMSUNG GALAXY S3, Note 3

– màn hình Note 3, S3, Note 2 bị vỡ Tuy vậy cảm ứng vẫn sử dụng được
– Cảm ứng điện thoại S3, Note 3, Note 2 bị  liệt  theo điểm.

BẢO ĐẢM BẢO HÀNH VỚI NGƯỜI XÀI ĐẾN THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG SAMSUNG GALAXY

– được trang bị phụ kiện mặt kính Note 3, Note 2, S3 chính hãng
– giá bán thấp nhất

gây ấn tượng thời gian đầu của tôi là thiết kế của Samsung note II – chiếc điện thoại này mang phong cách của Samsung S III rất nhiều hơn là máy móc tiền nhiệm của nó, Samsung Galaxy note – nhận xét này sẽ được tôi làm rõ hơn trong phần đánh giá bên dưới. Như các bạn được biết, Samsung S III là chiếc điện thoại smartphone hàng đầu ngày nay của Samsung và nhà sản xuất này đã vay mượn nhiều điểm để được trang bị lại trên note II, cả bộ phận phần cứng lẫn phầm mềm trên máy. việc này sẽ mang lại 1 giả định rằng Samsung Galaxy đang thực hiện một cố gắn mang đến từng trải nhất quán trên những dòng vật dụng của họ, và đồng thời cũng có nghĩa là chắc rằng note sẽ mang cả những điểm mạnh cũng tương tự như điểm yếu tương tự như trên Samsung S III.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …