Quan Tâm Đến Là Dung Lượng Thỏi Pin Trên Máy Thực Tế Còn Lại

Cần Ân Cần Đi Đầu Khi Mua Một Chiếc Iphone Cũ

ứng dụng free iBackupBot sẽ cho hay số chu kỳ sạc pin, năng suất pin thực ra trên các trang bị của Apple, với một số thao tác dễ dàng
Một trong những trục trặc được quý khách hàng ân cần là ĐT, máy tính bảng của mình đã sạc được bao nhiêu lần. Nếu quý khách có ý định mua iPhone, iPad second hand thì thông số kỹ thuật này còn là một trong tuy nhiên căn cứ để biết trang bị đó đã sử dụng đa dạng hay chưa. kiểm tra pin iphone
 Số chu kỳ sạc pin là một trong những căn cứ để biết iPhone, iPad đã được trang bị đa dạng hay chưa.

Với Thỏi pin Li-Ion trên các máy móc electronic của Apple, thông số cho hay việc máy được sạc đa dạng hay ít được tính bằng số chu kỳ sạc, không phải là số lần sạc pin. Chẳng hạn bạn cắm sạc cho iPhone từ 0% lên 50% rồi rút ra tức là mới sạc 1/2 chu kỳ, trong lần sạc tiếp theo khách hàng nạp tiếp 50% nữa mới là kết thúc một chu kỳ sạc.
bình thường sau khoảng 300 đến 500 chu kỳ sạc thì dung lượng Cục pin Li-Ion giảm còn khoảng 80%. Bên cạnh đó, các thành phần như nguồn điện, nhiệt độ cũng tác động không nhỏ tới độ sử dụng rất bền pin trên iPhone, iPad.
Để check số chu kỳ cắm sạc cho các trang bị di động của Apple, người sử dụng có khả năng làm theo hướng dẫn sau với gợi ý từ PhoneArena.
kết nối website http://www.icopybot.com và kích vào thẻ Download. Tại đây, lựa chọn phần mềm iBackupBot tương xứng với máy tính người tiêu dùng đang sử dụng, làm cho Windows hoặc Mac. tùy chỉnh phần mềm vừa tải về.
tương tác iPhone, iPad với máy tính chuyển qua cáp USB. bắt đầu khởi động chương trình iBackupBot mới thiết lập sau đó bấm chọn tên máy móc khu vực ô Devices.
Một bảng hiện lên với đa dạng thông số kỹ thuật, chọn lựa dòng More Information.
Cửa số mới tháo ra sẽ phân phối các thông số kỹ thuật về trang bị của người dùng trong đó tại thẻ Battery có mục CycleCount là số chu kỳ sạc, DesignCapacity là thời lượng Thỏi pin theo chế tạo của hãng sản xuất (đơn vị mAh) vàFullChargeCapacity là dung lượng Thỏi pin thực tại khi được nạp đầy.
Căn cứ vào các thông tin trên, người dùng sẽ thấu hiểu máy đã sử dụng đa dạng hay chưa, cục pin bên trong còn tốt hay không khi đó có những lựa chọn phù hợp.

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …