Pin Dự Phòng Giá Cả Chính Hãng

Pin Sạc Dự Phòng Giá Rẻ
pin sạc dự phòng Polymos 10 dung lượng 10.000mAh mẫu mã gọn nhẹ, giúp chúng nạp pin Điện Thoại, Máy Tính Bảng ở mọi nơi, thật an tâm khi đi du lịch, công tác và không bị mất liên lạc.

-được trang bị thử 3 ngày
Tương thích với phần lớn các trang thiết bị di động trên thị trường.
Kết luận : với dung lượng pin 1400mAh thì phải cần có pin sạc lớn hơn 1400mAh mới có khả năng sạc full ,thông thường thì phải cao hơn 400mAh trở lên ,phụ thuộc vào mỗi máy điện thoại cao cấp khác nhau sẽ có tỗn hao không giống nhau.Cho nên với một cái pin sạc có dung lượng 10.000mAh thì có khả năng sạc đầy khoảng 5 lần máy Iphone .
Đơn giản, gọn nhẹ: thay mới vì phải nhồi nhét tất cả các loại sạc như: sạc máy tính cá nhân, sạc camera, sạc điện thoại cảm ứng vào trong một cái balo nặng trĩu, bạn chỉ cần sắm cho mình một chiếc cục sạc dự phòng và bạn hãy nhớ nạp điện sẵn cho máy móc phụ kiện này trước khi đi. Khi trang thiết bị của bạn gần như hết pin bạn chỉ việc mang chiếc pin dự phòng đã được sạc full để sạc cho trang thiết bị của bạn chuyển qua một chiếc dây cáp. Nếu vận động trong nhiều ngày, bạn nên chọn lựa những mặt hàng có dung lượng cao khoảng 10,000 mAh để mọi chuyển động không bị gián đoạn.cục sạc dự phòng giá thành rẻ

 

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …