phải mua Samsung Galaxy S6 hay iPhone 6 thời Vấn đề này

Nên tậu Samsung S6 hay Galaxy S6 Edge?


cặp đôi Galaxy S6 và Samsung S6 Edge cùng được Samsung Galaxy xuất ra ra thị trường với đôi chút khác nhau chuyên biệt. người sử dụng nên chọn Samsung Galaxy S6 hay S6 Edge? 

page sẽ giúp các bạn thấy được sự khác biệt giữa hai mặt hàng này để có được cố gắng định chọn lựa sản phẩm nào phù hợp nhất. 

Điểm đầu tiên chính là cả hai mặt hàng này đều rất hoàn chỉnh. Cả 2 mặt hàng đều nắm giữ sáng chế bên ngoài và hiệu suất hoạt động gần tương tự nhau nhưng vẫn có một số điểm khác nhau chuyên biệt. 

những điểm giống nhau 

everything Galaxy S6 nắm giữ thì Samsung Galaxy S6 Edge đều có được vì vậy chỉ có được một vài khác nhau chuyên biệt nhỏ về phần cứng như nguồn từ sạc pin của S6 Edge to hơn nguồn pin S6 1 chút. S6 Edge thiết bị nguồn từ sạc pin 2.600mAh còn pin của S6 là 2.550mAh. 

tuy vậy, điều quan trọng hơn là chúng có chung một số điểm nổi bật sau: 

– Cả hai đều mang thiết kế như mới và được làm chủ yếu bằng kính và hợp kim. Sự kết hợp chất liệu này làm cho Samsung S6 và Samsung S6 Edge trở thành smartphone Galaxy nắm giữ mẫu mã đẹp mắt nhất từ trước lại nay của Samsung Galaxy. nhưng, Samsung Galaxy S6 không có khả năng chống thấm nước và bụi dơ như S5 trước đây. bên cạnh đó, S6 Edge khá đặc điểm khác biệt khi chính là ĐT Thứ nhất có được 2 mép màn hình được bo cong xuống cạnh. 

– Cả 2 sở hữu màn hình cảm ứng 5,1-inch độ phân giải siêu tốt (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên lại 577ppi. màn hình lcd của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4 mới nhất làm tăng độ siêu bền cho màn hình hiển thị. Phím Home vật lý cũng được kết hợp bộ cảm biến dấu vân tay và phụ trợ the service Samsung Galaxy Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được tích hợp ngay trên nút Home phải chỉ có nhu cầu chạm để mở chứ không có nhu cầu quét như trước đó kia. 

– Samsung S6 và S6 Edge được trang bị bộ xử lí Exynos 7420 bao gồm 8 lõi Đối với 4 lõi Cortex-A57 tốc độ 2,1GHz và 4 lõi Cortex-A53 chiều hướng 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 được lắp đặt đơn vị khắc phục Card VGA Mali-T760 và đính kèm với 3GB bộ nhớ RAM LPDDR4. mặt hàng có được ba phiên bản với ổ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (chẳng thể ở to thêm). 

– Cả hai sản phẩm này đều tích hợp webcam 16MP ở mặt phía sau và webcam 5MP ở mặt trước đây. đặc biệt cả hai đều dùng kỹ thuật nạp pin nhanh, sạc pin không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác nhau chuyên biệt 

Samsung Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh các tuyên bố.
có hai điểm khác biệt về mặt vật lý giữa 2 ĐT này chính là mãu mã và màn hình lcd cong ở cạnh của S6 Edge. Samsung S6 Edge là điện thoại cao cấp có được màn hình cảm ứng cong tràn 2 cạnh Trước tiên trên thế giới. Được nghiên cứu để gây ra độ cong với công nghệ nung và cắt hiện đại, màn hình cảm ứng cong tràn 2 cạnh trên Galaxy S6 Edge làm cho làm rộng góc nhìn và đem lại với số lượng lớn tính năng khi dùng. 

Sau đó, có được ứng dụng Edge, bao gồm các phương thức đăng nhập nhanh. màn hình cong trên S6 Edge không những chính là bước đột phá về thiết kế mà còn mang lại với số lượng lớn tính năng thú vị như hiển thị tuyên bố, coi giờ, chối từ cuộc gọi bằng Biện Pháp được trang bị cảm biến nhịp tim trên lưng máy. Thậm chí ở chính sách ban đêm phần màn hình hiển thị này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ trước đó đèn phóng tắt. 

Galaxy S6 Edge đơn giản tương tác lại một số số liên lạc quan trọng của các bạn.
sự khác nhau chuyên biệt về mức giá 

Điểm khác nhau chuyên biệt lớn khác giữa hai sản phẩm này là giá cả. Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge version 32GB sẽ bán thị trường Việt Nam từ ngày 11/bốn lại Đối với giá bán đề nghị chính là 16,59 triệu tiền việt đối với Samsung Galaxy S6 và 19,99 triệu VNĐ Đối với Samsung S6 Edge. Máy có 3 màu sắc gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người mua chọn lựa. Như vậy sự chênh không cân đối giá bán giữa phiên bản S6 và S6 Edge khoảng 3,bốn triệu đồng. 

Vậy nên chọn Samsung S6 hay Samsung S6 Edge, chắc chắn người sử dụng vẫn đang đắn đo nhiều khi Samsung Galaxy S6 Edge có cùng thông số kỹ thuật với S6 tuy nhiên tới bị thu hút vì hoàn toàn khác biệt Đối với các điện thoại cảm ứng khác trên thị trường nhờ sở hữu màn hình hiển thị cong hai cạnh. Tuy nhiên, nếu lựa chọn sản phẩm khác nhau chuyên biệt này các bạn sẽ phải bỏ thêm ba,4 triệu VNĐ nữa, quả là các tiền cũng đáng đắn đo. cho nên, nếu các bạn nhắm tới thẩm mỹ của mặt hàng thì nên lựa chọn S6 Edge, còn nếu bạn chỉ ân cần đến hiệu suất và bận tâm về giá cả thì phải chọn S6.

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …