Phải lắp ráp Đèn phá sương mù ô tô có độ sáng bao nhiêu cho xe oto là chuẩn nhất?

Trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt Đèn phá sương mù ô tô độ xe oto vẫn có thể xài cực tốt dựa vào những thiết kế đặc biệt. Đèn được cấu thành từ chuỗi đèn led nên tuổi thọ cực kì cao lên đến 50.000 giờ và đèn rất ít hao bình, lại có mức độ sáng cao có thể chiếu xa vài trăm thước.

Với hình dáng thể thao, cứng cáp cộng thêm chức năng trợ sáng tuyệt vời vào ban đêm, Đèn phá sương mù ô tô đấu cho xe bán tải đã trở thành một trong các món đồ chơi được ưa thích nhất hiện nay.

Đèn phá sương mù ô tô: Đèn phá sương mù ô tô hài hòa lượng cao lắp cho xe bốn bánh xe bán tải ở Tp.Tp.HCM

Để có một chiếc xe bán tải độ Đèn phá sương mù ô tô đẹp Cty 4×4 của chúng tôi luôn yêu cầu các nhân viên làm việc tỉ mỉ đúng thứ tự những quy trình:

– Các sản phẩm Đèn phá sương mù ô tô hiện đang được yêu chuộng nhất sẽ được nhân viên của cửa hàng 4×4 tư vấn cho khách.

– Chọn chỗ lắp đẹp mắt có thể là trên mui xe, hay ở cản trước của xe

– Sau đó chúng tôi sẽ đấu cố định Đèn phá sương mù ô tô bằng ốc vít.

– Gắn dây điện cho Đèn phá sương mù ô tô.

– Ngay khi hoàn thành một số bước phía trên chúng ta xem lại hệ thống Đèn phá sương mù ô tô thêm một lần nữa xem đã đạt tiêu chuẩn chưa và bàn giao lại cho khách.

Đèn phá sương mù ô tô: kiểu đèn led độ cho xe hơi, xe bán tải đang được nhiều người ưa thích ngày nay

Quý khách tới với cửa hàng 4×4 của chúng tôi sẽ nhận được cái gì?

– Chịu trách nhiệm bảo hành về tất cả các Đèn phá sương mù ô tô mà chúng tôi bán ra là phần được khá nhiều bạn trẻ bấy giờ ưa chuộng nhất ở công ty của chúng tôi.

– Khi tới công ty của chúng tôi các bạn sẽ nhận được dịch vụ tuyệt vời, sự tư vấn tận tình cũng như trao đổi kiến thức về xe ô tô, xe bán tải với các chuyên gia của shop 4×4.

– Đồ chơi độ xe ô tô thì chúng tôi có vô cùng nhiều kiểu và mẫu mã để quý khách lựa.

– Tay nghề cao của đội ngũ thợ chúng tôi giúp khách hàng tin hơn vào chất lượng khi gắn Đèn phá sương mù ô tô.

Vì giá Đèn phá sương mù ô tô gắn lắp xe ô tô, xe bán tải dao động theo từng thời điểm nên để có giá Đèn phá sương mù ô tô đúng và chính xác nhất bạn gọi ngay hot line O93.979,1959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM.

Xem thêm: Đèn phá sương mù ô tô

Clip ngắn bán tải độ đèn đẹp mắt và khủng:

Check Also

Đèn led phá sương mù ô tô: Trang bị rất cần thiết cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018 khi đi vào buổi tối