Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong – sản phẩm “vàng” cho sức khỏe của bạn

Cuộc sống đời thường bận bịu khiến cho con người không còn đủ tâm trí để chăm chút sức khỏe cho mình vì lẽ đó việc dùng các sản phẩm đông trùng hạ thảo để bồi bổ cơ thể đã không còn xa lạ. Trong số rất nhiều thương hiệu đông trùng hạ thảo có xuất xứ trong và ngoài nước ở thời điểm hiện tại thì nước đông trùng hạ thảo Daedong chính là một trong số những nhãn hiệu đông trùng hạ thảo được nhiều người tin dùng nhất.

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong - sản phẩm tuyệt vời cho những người đang cần bồi bổ cơ thể

Vài nét về đơn vị sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong ngành sản xuất nhân sâm, đã có hơn 20 bằng sáng chế, có được nhiều chứng nhận uy tín ở Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của nhãn hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong tại Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm các thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả các thành phần kể trên đều lành tính và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng, thế nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm khi dùng sản phẩm này.

Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong:

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– Có lợi cho việc chữa trị các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Trích dẫn: giá nước đông trùng hạ thảo daedong

Check Also

Viên nang Banikha

Vấn đề sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu bất kể thời kỳ …