Những thông tin khi độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Để hạn chế các rủi ro trong đóng mở cửa thì việc phát hành mặt hàng cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đang được coi trọng bởi các giá trị lợi ích của nó.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là món đồ săn đón của tay chơi xe bảo đảm an toàn vừa bản thân và xe của mình,  không làm tác động tới vẻ bề ngoài của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có ưu điểm là tự động khiến cho cửa ở xế cưng đóng chặt vào xe nhờ cơ chế đóng cửa mềm, tự động thu cửa vào và dính chặt xe khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Hiện nay, việc trang bị thêm cửa hít điện tự động có ưu thế về sự đảm bảo cho mình và gia đình đối với các tình huống không ngờ tới, dòng cảm biến được thêm vào có tác dụng giảm tình trạng bị kẹt tay.

Rất ít món đồ đi kèm với cửa hít tự động làm cho thời gian và các khâu thêm giản đơn, nhờ được lắp ghép theo việc chế tạo giấu kín tạo cho cửa hít tự động không cần phải đặt bên ngoài xế, làm tác động tới các phụ kiện khác của xế.

Không còn sợ lo lắng và sẽ yên tâm hơn khi lắp đặt cửa hít tự động hơn thế không hao mòn đi độ zin của xế.

Cửa hít tự động Raptor Raptor tạo thêm cho chiếc Raptor Raptor thêm thanh lịch, giúp khâu đóng cửa được nhẹ nhàng mà không gây nhiễu.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng thuộc các dòng Ranger Raptor, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu khách hàng, chỉ tốn ít bỏ ra quá nhiều chi phí lắp đặt sau đó bạn sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi mới xịn sò.

Bài viết liên quan tại đây: độ cửa hít Raptor bao nhiêu tiền

Garage 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …