Những thời điểm bạn phải thay màn hình HTC One X để dùng tốt nhất

Những thời điểm bạn phải thay màn hình HTC One X để dùng tốt nhất

HTC One X – sản phẩm chất lượng và uy tín cao của HTC
HTC One X là mặt hàng chứa đựng những thứ tinh hoa nhất của HTC và các smartphone Android đỉnh cao hiện nay: màn hình lcd lớn độ phân giải HD, cpu bốn lõi, hệ điều hành Android 4.0, camera tốc độ chụp nhanh và công nghệ âm thanh hàng hiệu Beats Audio. đây là sản phẩm cao cấp nhất trong bộ smartphone dòng One của HTC. Dòng One là những sản phẩm trước tiên đánh dấu sự đổi mới chính sách của công ty điện thoại Đài Loan này. Thay vì quyết tạo ra nhiều sản phẩm đáp ứng các phân khúc khác nhau, HTC hiện nay tập hợp vào một vài sản phẩm đặc biệt.

Những thời điểm bạn phải thay màn hình HTC One X để dùng tốt nhất
Những thời điểm bạn phải thay màn hình HTC One X để dùng tốt nhất

design phần cứng của HTC One X
mặt sau của máy có máy ảnh 8 megapixel cảm biến BSI (cải thiện chất lượng và uy tín hình chụp trong điều kiện thiếu sáng), ống kính khẩu mở nhiều nhất f2.0 cùng một đèn LED trợ sáng ở bên cạnh. Camera được thiết kế nổi trên lớp bề mặt, nên có khả năng dễ bị xước khi đặt máy tiếp xúc trên lớp bề mặt cứng thô nháp. phần dưới của mặt phía sau là khe loa 84 lỗ có logo Beats Audio. Tuy nhiên, Beats Audio chỉ hoạt động khi gắn headphone với ĐT, chứ loa ngoài không giúp đỡ kỹ thuật âm thanh này. Mép phải phần dưới của mặt phía sau còn có đầu nối 5 chân để kết nối máy với chân đế. Ở các cạnh, One X cũng được thiết kế theo hướng tối giản cổng và nút kết nối. Đỉnh máy có nút nguồn, giắc cắm headphone 3.5 mm và khe microSIM (dùng đến que mở sim đính kèm).
Chi tiết xem thêm ở: thay màn hình HTC One X. Cạnh phải có nút lựa chọn âm lượng, còn cạnh trái là nơi đặt cổng microUSB để sạc và chuyển đổi dữ liệu. One X dùng pin liền thời lượng 1.800 mAh do sườn máy được thiết kế nguyên khối. điện thoại cảm ứng này cũng không có khe cắm thẻ nhớ microSD nhưng có RAM dung lượng 32 Gigabyte (26 GB với bạn quý khách), đủ dùng với một số người bình thường. những người có mong muốn dùng nhiều nội dung bài viết đa phương tiện phải tìm cách chuyển nội dung bài viết qua các trang thiết bị khác hoặc chuyển lên dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox được tích hợp trong máy. quý khách hàng điện thoại cao cấp của HTC sign up the service Dropbox được dùng đến free toàn bộ 25 GB thời lượng lưu giữ.

Những thời điểm bạn phải thay màn hình HTC One X để dùng tốt nhất
Những thời điểm bạn phải thay màn hình HTC One X để dùng tốt nhất

lưu ý khi cần thay màn hình cảm ứng cho HTC One X
hiện nay lượng người sử dụng smartphone HTC One X rất nhiều, bởi độ bền cao cùng nhiều chức năng nổi trội mà nó đem đến cho người dùng từng trải. Khi dùng máy nhiều khi không tránh khỏi được hỏng hóc, rơi vỡ dẫn đến phải thay màn hình HTC One X. Sau đó là lưu ý cho các bạn khi đi thay màn hình hiển thị htc, thay mặt kính cảm ứng htc tại các trung tâm bảo trì sửa chữa. Bạn phải nhất đinh được máy của bản thân bị vỡ màn hình cảm ứng HTC thôi hay là còn ảnh hưởng đến các phần cứng khác nữa, việc chỉ vỡ màn hình và thay luôn. Nhưng nhiều nơi, máy chỉ bị 1 bệnh mà nói nhiều bệnh nhằm tăng chi phí sửa chữa. vì vậy máy hư hỏng phần nào thì bạn lưu giữ còn không bạn nên mang về, phụ kiện nào lưu lại nơi sửa thì bạn ký tên lên pin, main… Khi lấy giấy nhận máy check xem trong biên nhận có ghi đầy đủ thông tin về linh kiện, tình trạng máy và lỗi cần sửa hay không. Bạn đem ra trung tâm sửa chữa điện thoại thì cần thận trọng ghi rõ sêri, IMEI trên phiếu nhận máy
Video chỉ dẫn tháo lắp màn hình HTC One X:

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …