Những Nói Về Công Nghệ Âm Thanh Beast Công Nghệ Được Dùng Cho Headphone Beats

Công Nghệ Được Dùng Cho Headphone Beats

công nghệ Beats Audio đang trở thành công nghệ âm thanh đứng đầu ngày nay. Ngay từ lúc có kỹ thuật Beats Audio này tập đoàn Beats đã giao vi xử lý Beats dùng đến trên những chiếc điện thoại cao cấp của HTC. Cũng thời gian ngắn sau, Beats Audio tiếp tục được đưa vào máy tính, máy tính bảng, điện thoại HP và cả HTC. Vậy tại sao công nghệ này lại có sự tăng tiến và ứng dụng diện tích rộng như vậy, con người sẽ cùng nghiên cứu kỹ thuật Beats Audio là gì? và có thực sự đồng nghĩa với công nghệ “dẫn đầu âm thanh” theo tuyên bố của Dr. Dre hay không? trang viết này sẽ tập hợp giới thiệu những khái niệm cơ bản, và những ứng dụng thực ra của công nghệ này.

Công Nghệ Beats Audio Là Gì?

Để được kiểm tra chứng minh khẩu hiệu quảng bá táo bạo này chúng tôi đã bỏ ra 300 Đô La Mỹ (6,3 triệu đồng) để mua một đôi tai nghe Beats by Dr. Dre, và dùng máy tính cá nhân HP hoặc điện thoại cảm ứng HTC dùng công nghệ Beats. Và tôi thật tình cờ khi âm thanh được tái hiện hoàn hảo, với công nghệ Beats Audio kết hợp với những chiếc tai nghe Beats.

Sự chọn lựa thay mới kỹ thuật beast bằng kỹ thuật âm thanh khác của nhà sản xuất máy tính cá nhân HP

Về mặt app, HP tiết lộ hãng sẽ cung cấp một bảng điều khiển âm thanh mới giúp tùy biến chất lượng, uy tín âm thanh – ví dụ như với Beats trước đây. Bên cạnh các thiết lập sẵn (preset), HP sẽ cho phép người dùng chỉnh tay để âm thanh phát ra hợp với ý thích của chính bạn.  tai nghe urbeat

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …