Những mẫu Đèn phá sương mù đẳng cấp nên đấu cho xe bán tải tại TpHCM

Đèn phá sương mù với công dụng chiếu sáng cực tốt và làm cho xe thêm chất, đẳng cấp hơn. Đèn phá sương mù đã càng thông dụng và được cực nhiều bạn đi xe bán tải yêu thích và ráp cho xe của mình.

Với thời gian sử dụng cao lên tới hơn 50000 tiếng, nhiệt lượng tạo ra ít, ít tốn nhiên liệu nhưng lại có độ sáng tốt có thể chiếu xa vài trăm met nên Đèn phá sương mù đang được rất nhiều tay chơi xe oto, xe bán tải yêu chuộng hiện tại. Ngoài ra đèn còn chống chịu tốt ở những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, gió, nắng, bão,…

Photo đèn phá sương mù: Xe bán tải Ford Ranger 2019 và xe bốn bánh độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm chất

Các bước tiến hành ráp Đèn phá sương mù cho xe ô tô:

– Giới thiệu cho khách hàng lựa mẫu thích hợp.

– Ngay sau khi lựa chọn được sản phẩm mà bạn muốn bạn cần lựa chọn ra chỗ muốn gắn lắp đèn, ví dụ bắt mui xe hoặc cản trước của xe.

– Ngay khi lựa được vị trí gắn rồi các nhân viên của cty 4×4 sẽ lấy ốc bắt cố định Đèn phá sương mù lại.

– Đấu dây điện cho Đèn phá sương mù.

– Ngay sau khi hoàn thành các công đoạn trên chúng ta tiến hành thử lại Đèn phá sương mù rồi bàn giao lại cho quý khách.

Bức ảnh đèn phá sương mù: Với kiểu dáng ngầu, đẹp đèn phá sương mù độ giúp xe thêm hài hòa và đẳng cấp hơn

Cơ sở 4×4 là cửa hàng độ Đèn phá sương mù uy tín được rất nhiều bạn chọn ở HCM. Do những yêu tố sau đây: Shop 4×4 có đội ngũ thợ chuyên nghiệp; có trang bị hiện đại tân tiến; với cực nhiều sản phẩm khác để độ cho xe ô tô, xe bán tải của bạn; các nhân viên tư vấn hết mình, sẵn sàng trao đổi các kiến thức về đồ chơi xe với quý khách; không chỉ thế những sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành.

Để được báo giá rẻ nhất mọi người hãy gọi hot line O939 79-1959 để gặp nhân viên 4×4, địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Xin cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Xem thêm bài viết: Đèn phá sương mù

Clip xem thêm về xe bán tải Ford Ranger độ đèn đẹp mắt:

Check Also

Đèn led phá sương mù ô tô: Trang bị rất cần thiết cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018 khi đi vào buổi tối