Nhận biết màn hình “dởm” sau khi thay màn hình iPhone 5s

Nhận biết màn hình “dởm” sau khi thay màn hình iphone 5s

Thay màn hình cảm ứng iPhone 5s, gặp trúng màn hình lcd giả
Với tất cả các điện thoại smartphone, màn hình hiển thị luôn là 1 trong những linh kiện quan trọng nhất và được khách hàng rất ân cần. Mua được 1 chiếc điện thoại cảm ứng mới tại các cửa hàng bán ĐT uy tín luôn là điều tốt nhất nhưng không phải là ai cũng có điều kiện để mua mới và lúc này mua các chiếc điện thoại cảm ứng đã qua sử dụng là một phương pháp khả thi. mong muốn thay màn hình cảm ứng cho các chiếc điện thoại cao cấp iPhone 5s cũ ngày nay vẫn là rất lớn. Tuy nhiên rất nhiều tình huống sau thời gian thay màn hình hiển thị, người mua đành phải ngậm đắng nuốt cay khi máy “dở chứng”. Lỗi thường gặp thường bị phàn nàn đó là các chiếc màn hình hiển thị đã bị thay không còn là hàng chính hãng của Apple.

Nhận biết màn hình "dởm" sau khi thay màn hình iPhone 5s
Nhận biết màn hình “dởm” sau khi thay màn hình iPhone 5s

nhận biết màn hình hiển thị lô và màn hình lcd zin
– Nhìn bằng mắt thường thì khó có thể phân biệt được sự khác nhau của hai loại màn hình cảm ứng này. nhưng, có hai cách đơn giản dưới đây để người dùng test xem màn hình lcd của bản thân sẽ thay có đúng là hàng chính hãng hay không, có xứng đáng với giá tiền mà người dùng đã đầu tư hay không. check độ nhạy của cảm ứng:
+ Với màn hình hiển thị zin: người sử dụng thử búng ngón tay khắp màn hình hiển thị, nếu là màn zin sẽ cho âm thanh đục và đều nhau bởi nó được phủ lớp keo đều và tối ưu
+ Với màn hình cảm ứng lô: âm thanh khi búng ngón tay trên màn hình lô là âm không đều nhau, âm cao âm thấp do lớp keo bị phủ chỗ dày chỗ mỏng.

Nhận biết màn hình "dởm" sau khi thay màn hình iPhone 5s
Nhận biết màn hình “dởm” sau khi thay màn hình iPhone 5s

Sau khi thay màn hình iPhone 5s, hãy nhớ test kĩ xem đó là thật hay giả
ngoài ra, người dùng còn có thể test bằng những cách như test camera, check độ cong vênh của màn hình khi ráp vào máy, hay như giá màn hình hiển thị lô thường rất rẻ so với giá màn hình lcd chính hãng của Apple… Nhưng, với các cách chúng tôi vừa gợi ý người tiêu dùng đã có khả năng test được màn hình hiển thị mình mua có phải màn zin hay không. hoàn hảo là người dùng hãy tới những trung tâm đáng tin cậy, có đáng tin cậy để được đảm bảo mua được màn hình cảm ứng iPhone chính hãng, đúng giá, bảo đảm uy tín và tuổi thọ của sản phẩm. Thông tin chi tiết coi tại: thay màn hình iPhone 5s giá bao nhiêu

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …