Người dùng nhận xét điều gì về sim ghép iPhone được mua ở tại SG

Người dùng nhận xét điều gì về sim ghép iphone được mua ở tại SG

Sim ghép iPhone ngày càng phát triển
Do điện thoại IPhone có thiết kế siêu mỏng. do đó, sim ghép iphone thế hệ mới cũng được thiết kế mỏng hơn để phù hợp với khay sim gốc của máy mà chẳng cần chỉnh sửa, dùng khay sim hay động tác thêm cho máy Iphone của khách. Khay kích sim mới làm cho tốt các nhà mạng không thể unlock lên bản toàn cầu được như Softbank, AU, Sprint, Bell, Docomo … Mọi chi tiết xem ở: sim ghép iphone 5s

Người dùng nhận xét điều gì về sim ghép iPhone được mua ở tại SG
Người dùng nhận xét điều gì về sim ghép iPhone được mua ở tại SG

Đầu tiên người sử dụng cần lấy sim ghép ra, để sim ghép xuống dưới bước này để sim chính của người dùng lên trên sao cho có thể lắp vừa khe thẻ sim, người dùng khởi động máy lên trên màn hình cảm ứng iphone của bạn sẽ nhanh chóng hiện lên 1 bảng tuyên bố các đời máy trên iPhone người sử dụng chọn đúng thế hệ máy iphone 5 mà mình đang dùng đến.
Tiếp theo máy sẽ hiển thị list của một số nhà mạng, hãy chọn ra mạng phân phối máy và bấm chấp nhận, trong tình huống nhà mạng của bạn chưa có trong list bạn hãy trượt xuống dưới màn hình lcd sẽ thấy mục input ID hãy điền bằng tay số Carrier code gồm có 7 số tương ứng với mã nhà mạng máy của bạn hoặc có khả năng làm mới thông qua chọn Check code heicard unlock iphone để refesh.
Bước cuối cùng người sử dụng cần làm đó là reset lại máy, sau thời gian máy khởi động lại sẽ hiển thị cột sóng của mạng di động mà sim chính của người sử dụng đang sử dụng, như thế là bạn đã thành công trong việc thiết lập sim ghép rồi.
Như vậy là người dùng đã biết cách dùng tới sim ghép heicard cho iphone 5 để unlook máy rồi đúng không nào? từ lúc này bạn không còn gì phải lăn tăn nữa rồi hay tậu cho mình một chiếc iphone sành điệu và tiến hành mẹo dễ dàng này ngay ngày nay nhé.

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …