Nghiên Cứu Về Chuột Computer

Thủ Thuật Chọn Mua Chuột Cần Lưu Ý

Dpi Và Độ Nhạy Sensivity Của Mouse

DPI là một điều chỉnh toàn bộ khác nhau chuyên biệt so với độ nhạy của touchpad. DPI là một nhân tố bộ phận phần cứng mà bạn có thể hiệu chỉnh trên trackpad cao cấp, trong lúc độ nhạy là một nhân tố app mà bạn có khả năng tùy chỉnh trên bất cứ con mouse nào thông qua hệ điều hành.

Ngoài ra, mức DPI cao sẽ không có ích với số lượng lớn nếu màn hình của bạn có độ phân giải quá thấp. Chuột 6500DPI sẽ không mang lại rất nhiều khác biệt trên màn hình lcd 1366 x 768 pixel như trên màn hình hiển thị Full HD 1080p. Nếu bạn định sở hữu màn hình hiển thị độ phân giải Ultra HD 4K, dùng Chuột DPI cao sẽ giúp đỡ bạn không phải kéo touchpad hết… một nửa diện tích bàn khi cần mức phí con trỏ trên màn hình. chuột macbook
Khi mua trackpad, người sử dụng, đặc điểm khác biệt là game thủ, cần phải ân cần tới 2 yếu tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Mặc dù vậy, các thông số kỹ thuật này có ý nghĩa là gì, và có phải cứ DPI và Polling Rate càng cao thì Chuột càng tốt hay không?

DPI là gì?

không phải lúc nào DPI cao cũng đồng nghĩa với một kinh nghiệm dễ chịu. DPI quá cao sẽ khiến con trỏ lướt rất nhanh trên màn hình lcd ngay cả khi bạn chỉ di mouse một quãng rất ngắn, khiến tác vụ tinh chỉnh trên app card đồ họa và “ngắm bắn” súng tỉa sniper trên các trò chơi FPS trở nên không dễ khăn. Ngược lại, DPI quá thấp sẽ khiến tốc độ di Chuột không đủ nhanh và đích xác để bạn có thể thi hành 1 số tác vụ một cách ngay tức khắc, tương tự như di chuyển hồng tâm đủ nhanh và chính xác về phía đối phương khi được trang bị súng trường rifle hoặc shotgun.

Cũng Chính vì vậy, các mẫu Chuột cao cấp phải thường có các phím bấm cho phép bạn thay đổi mức DPI một cách dễ dàng giả dụ, nhấn nút để giảm DPI từ 6500 xuống 1200 hoặc trái lại.

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …