Nên gắn lock khóa cốp sau điện cho xe Ford Ranger ở cửa hàng nào?

Có lẽ với những anh chị chủ xe Ford Ranger thì việc khóa cốp sau xe đã không phải là chuyện gì lạ lẫm nữa, nhưng khá nhiều trong số các anh chị luôn thường hay không nhớ vấn đề này. Sự việc có vẻ như sẽ không hề quan trọng do nó cũng không liên quan đến động cơ của xe, nhưng trong một vài trường hợp nó sẽ trở nên rất phiền phức.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Đây là chức năng mới vừa được thợ độ xe chuyên nghiệp tìm tòi ra nhằm giúp các anh chị giải quyết được những vấn đề bất cập liên quan đến việc khóa cốp sau xe, lắp đặt  xong lock khóa tự động cho xế yếu, chủ xe luôn khóa và mở khóa cốp sau một cách tự động bằng chìa khóa xe.

Nguyên nhân việc gắn lock cốp tự động cho xe Ford Ranger là cần thiết

Việc khóa hay không khóa cốp xe sau trông có vẻ sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến sinh hoạt của các anh chị, thế nhưng có đôi khi nó lại gây bất lợi trong một vài tình huống mà chủ xe không cách nào ngờ đến được. Một vài ví dụ thể hiện được sự quan trọng của lock cốp sau tự động như : Anh chị để vật phẩm trong cốp xe sau thế nhưng lại không khóa, hôm sau lại thấy đồ vật bên trong đã bị kẻ gian lấyAnh chị bận việc đến đêm đã tối khuya, quá kiệt sức cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được nghỉ ngơiĐang lúc dừng đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng nhìn thấy có kẻ lạ mặt lượn lờ quanh cốp sau xe mình rồi anh chị chợt nhớ ra là bản thân không khóa cốp sau xe.

Giải pháp hay nhất để giải quyết tận gốc các chuyện mà anh chị có thể gặp phải chuyện khóa cốp sau chính là gắn lock khóa cốp sau tự động cho chiến mã của bản thân, vừa thể hiện phong cách vừa có khả năng bảo vệ tài sản của chính mình.

Nơi nào độ xe uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh?

Là một trong những công ty độ xe uy tín và chuyên nghiệp nhất tại thành phố HCM, 4×4 luôn mang đến cho các anh chị chất lượng dịch vụ tốt nhất khi tới đây, garage của chúng tôi địa chỉ ở số 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có ý định gắn lock cốp sau tự động hoặc các dịch vụ liên quan đến xe khác, có thể trực tiếp ghé garage hay gọi cho chúng tôi qua số hotline 09.3979.1959 nhé.

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …