Một vài tính năng ưu Việt của led bar độ đèn Ford Ranger 2018 tại Sài Gòn

Không những chống chịu tốt dưới những thời tiết thất thường dựa vào những cấu trúc độc đáo mà Đèn led Ford Ranger còn khá ít hao điện, cho ánh sáng tốt và soi được xa hàng trăm m. Đèn led Ford Ranger khá ít tỏa nhiệt và có độ bền cao tầm 50000h. Đèn có khả năng cho tia sáng xanh, vàng, trắng tùy từng loại.

Một vài loại Đèn led Ford Ranger có thể tương đồng nhau về kiểu dáng bề ngoài ngoài nhưng lại có thể chẳng giống nhau về chức năng: có một số đèn được sử dụng cho soi gần, có một vài đèn được xài cho soi xa, một số có ánh sáng loe còn số khác thì có tia sáng hội tụ, có đèn thì có tia sáng xanh, có đèn có tia sáng vàng, đèn thì cho tia sáng trắng.

Đèn led Ford Ranger: Chiếc xe bán tải Ford Ranger được tô điểm thêm đèn led light bar giúp xe đẹp mắt và hầm hố hơn khá nhiều” width=”900″ height=”728″ />
Tấm ảnh Đèn led Ford Ranger: loại đèn led bar được yêu thích dành cho dòng xe Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh
Đèn led Ford Ranger: Đây là một trong số loại đèn led lắp đẹp nhất cho xe Ford Ranger” width=”900″ height=”728″ />
Image Đèn led Ford Ranger: Đây là một trong nhiều loại đèn led độ đẹp nhất cho xe bán tải Ford Ranger

Yếu điểm đáng quan tâm nhất khi gắn lắp Đèn led Ford Ranger cho xe hơi đó là nếu bạn quên tắt đèn xe khi không sử dụng, điều này có thể làm bình ắc quy bị hết điện dẫn đến việc xe hơi của bạn sẽ không thể nổ máy được. Và để chẳng phải xảy ra trường hợp đó chúng ta có thể làm như sau: nâng cấp bình ắc quy của xe, chuẩn bị thêm bộ phận kích điện dự phòng và cần phải nhớ tắt đèn xe khi chẳng sử dụng tới.

Đèn led Ford Ranger: Đèn led bar đẳng cấp và đẹp dành cho xe hơi, bán tải ở Tp.HCM” width=”900″ height=”728″ />
Tấm ảnh Đèn led Ford Ranger: Đèn led bar với kiểu dáng đẹp mắt gắn cho ô tô Ford Ranger

Để sở hữu một chiếc xe với Đèn led Ford Ranger độ đẹp mắt, các bạn hãy tới công ty 4×4 để chúng tôi hỗ trợ lắp gáp hết mình cho bạn. Các bước để gắn lắp đèn:

– Trình bày công dụng và đặc tính của những kiểu đèn.

– Lựa chọn vị trí lắp ráp cân đối, hài hòa mà bạn muốn như có thể lắp ráp trên mui xe hoặc ở cản trước của xe.

– Lắp cố định Đèn led Ford Ranger lên mui hay cản xe tại nơi đã chọn lựa trước đó.

– Tiếp theo là phần gắn lắp đường dây điện, giai đoạn này sẽ được những nhân viên của công ty 4×4 nối đường dây tỉ mỉ và đẹp mắt.

– Khi đã xong những giai đoạn trên chúng ta sẽ test hệ thống Đèn led Ford Ranger lại thêm một lần nữa xem đã vừa ý chưa và giao cho khách hàng.

Đèn led Ford Ranger: Đèn led bar không những trợ sáng tốt mà còn trang trí khá đẹp cho xe Ford Ranger” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led Ford Ranger: Đèn led bar không những trợ sáng tốt mà còn trang trí vô vùng chất cho xe bán tải

Lý do vì sao shop 4×4 của chúng tôi lại được nhiều bạn yêu chuộng độ xe tại đây? Đó là vì những nguyên do sau:

– Xe hơi của các bạn khi độ Đèn led Ford Ranger tại cửa hàng 4×4 của chúng tôi sẽ luôn được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi cung cấp ra thị trường.

– Đến 4×4 mọi người sẽ được hưởng những sự tư vấn hết lòng từ những nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi

– Công ty chúng tôi không những có Đèn led Ford Ranger độ xe ô tô mà còn có nhiều loại đồ chơi độ khác để các bạn lựa độ cho ”xế yêu” mình.

– Ngoài việc bán hàng chất lượng shop của chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên đều tháo lắp Đèn led Ford Ranger dành cho xe bán tải đẹp mắt và làm rất tốt, tay nghề giỏi.

Đèn led Ford RangerĐèn led Ford Ranger: Đèn led bar siêu sáng được nhiều người yêu thích ở Tp Hồ Chí Minh” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led Ford Ranger: Đèn led bar giúp dáng xe thêm hầm hố và chất hơn cực kì nhiều

Cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi! Nếu mọi người đã lựa chọn được mẫu đèn độ mong muốn rồi thì liên hệ số điện thoại O939-791,959 để được tư vấn tốt nhất. Còn nếu các bạn vẫn chưa tìm kiếm được mẫu Đèn led Ford Ranger thích hợp thì hãy xem thêm một vài sản phẩm Đèn led Ford Ranger khác của công ty 4×4 chúng tôi ở phía dưới đây nhé!

Số ĐT liên lạc: O939 79,1959

Địa chỉ tại: 59 đường 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết liên quan: Đèn led Ford Ranger

Video ngắn xem thêm những kiểu đèn gắn đẹp cho xe Ford Ranger:

Check Also

Đèn led phá sương mù ô tô: Trang bị rất cần thiết cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018 khi đi vào buổi tối