Một Số Lỗi Thường Xảy Ra Trên Dòng Galaxy

 

Tự Tay Xử Lý Sự Cố Thê Dòng Samsung Galaxy

 

Samsung S6/S6 edge chính là phiên bản trước tiên có được cấu tạo nguyên vẹn khối với pin không thể tháo rời ra trong đời ĐT Galaxy S của Samsung Galaxy, việc này sẽ tạo ra quý khách gặp trở ngại khi mong muốn thay pin trên sản phẩm và tiền để thay pin cũng cao hơn so Đối với thời gian trước. Hôm nay Galaxy đã chính thức thừa nhận mức chi phí để thay mới pin trên bộ đôi Galaxy S6/S6 edge. Khi diễn ra rủi ro về pin, quý khách hàng sẽ phải biết mất ước tính phí 45USD để thay pin mới và thời lượng để tiến hành quá trình thay mới pin trong 1 ngày làm việc. người tiêu dùng xem thêm tại thay vỏ galaxy note 3
Theo người truyền thông của Samsung Galaxy, pin trên Galaxy S6/S6 edge được bảo hành 1 năm. Nếu hiệu suất pin nhiều nhất bị giảm xuống 80% so với mức ban đầu trong năm trước tiên khi sản phẩm được xuất hiện, khách hàng sẽ được thay mới miễn phí, tuy nhiên mức phí vận chuyển máy móc trong trong khi sửa chữa khách hàng sẽ nên chịu. Sau thời hạn bảo hành, chi phí để thay mới pin khi diễn ra sự cố chính là 45USD, bao gồm lớn phí chuyển phát. mức giá này thấp hơn so Đối với mức giá 79USD khi tiến hành thay mới pin trên iPhone của Apple, tuy nhiên tốt hơn giá 29,99USD để thực hiện thay thế pin trên phiên bản samsung galaxy S5 lúc trước. Samsung S6/S6 edge được đánh giá là khó chữa trị và có mức giá thay linh kiện đắt hơn các biến thể Galaxy S trước đây

Ngay cạch đó giá bán thay thế pin trên mặt hàng, Galaxy cũng công bố giá bán khi thay mới màn hình. Cụ thể, để thay thế màn hình trên Samsung S6/S6 edge, quý khách sẽ phải ẩn chữ số chi phí 199USD. số chi phí này còn giỏi hơn giá bán 109USD để thay mới màn hình hiển thị trên iPhone 6.
Samsung Galaxy S6/S6 edge là biến thể đầu tiên nằm trong thế hệ Samsung S nắm giữ thiết kế nguyên vẹn khối với thỏi pin chẳng thể tách rời. Việc này gia tăng tính quý phái và chắc chắn cho mặt hàng, nhưng kéo theo đó cũng là nhược điểm gây ra bộ đôi ĐT này bị cảm nhận là vô cùng khó chữa trị và việc thay pin trên mặt hàng nên được bắt đầu bởi hàng ngũ kỹ thuật của Samsung, thay mới vì buôn thỏi pin để thay như những biến thể Samsung Galaxy S trước đây.

Một Số Lỗi Thường Gặp Trên Samsung Galaxy S4 Và Biện Pháp Khắc Phục
Samsung S4 mặt hàng nổi trội mà Samsung Galaxy vừa cho ra đời gần đây, chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế ở ngoài và phần cứng bên trong cùng một list dài ngoằng những tính năng. là một “siêu sản phẩm” thì không có nghĩa chính là nó xác định hoàn chỉnh. Samsung S4 cũng sở hữu các lỗi, trục trặc như những chiếc điện thoại khác. Nhưng sẽ nắm giữ phương pháp giải quyết hợp lý cho các lỗi này.

Thiếu dung lượng bộ nhớ: Nếu bạn mua 1 phiên bản Samsung Galaxy S4 16GB, các bạn sẽ thấy rằng máy sẽ có được trong khoảng  8.5GB là trống và hơn 6GB chính là để cài đặt hệ thống và các ứng dụng sở hữu sẵn. Phương pháp giải quyết: bạn có thể tậu một chiếc thẻ nhớ microSD, cao nhất lên lại 64GB hoặc các bạn có khả năng sử dụng giải pháp lưu trữ điện toán đám mây của Google Drive hay Dropbox. rủi ro là Một số ứng dụng không thể chuyển sang được thẻ nhớ, cũng không thể sử dụng lưu trữ điện toán đám mây, thế phải người có được lựa chọn khác chính là “root” máy để giải quyết triệt để sự cố.

Màn Hình Cảm Ứng bị nhòe hoặc mờ: Một số người dùng đã gặp vấn đề nhòe hay bóng mờ trên màn hình hiển thị khi họ cuộn menu trên nền màu sắc đen. Một số khác lại phát hiện xuất hiện tượng ánh tím trên màn hình menu và một ít nơi khác. một số rắc rối này thể hiện rõ hơn khi khách hạ thấp độ sáng màn hình lcd của máy. Cũng nắm giữ tình huống gặp hiện tượng sắc may mắn trên nền màu đen. Biện Pháp khắc phục: Samsung Galaxy báo cáo đã ra một version cập nhật OTA để sửa lỗi xuất hiện tượng màn hình lcd xuất hiện sắc may trên nền đen, Nhưng thực tế sự nó chẳng hiệu năng. các người cho biết đó là hạn chế của phần cứng máy. Ứng dụng Screen Adjuster cho phép các bạn hiệu chỉnh màu và độ tượng phản màn hình lcd, có lẽ phần nào làm cho cải thiện được lộ tượng này.

Check Also

Đánh Giá Về Dịch Vụ Thay Mới Mặt Kính Samsung Galaxy Note 1

Cần thay mặt kính samsung galaxy note 1 Ở Đâu Đến với Trung tâm sữa …