Mẹo vặt dùng laptop dell core i3

Review khả năng của thế hệ laptop dell cũ giá rẻ

Người dùng đang sử dụng laptop nhưng sự chậm chạp của cái máy khiến người dùng khó chịu? Bạn đang làm 1 công văn cần thiết, nhưng bỗng nhiên chiếc máy tính xách tay của bạn lại tự shutdown? Người dùng đang cần gởi liền 1 file cho khách hàng, nhưng chiếc máy tính xách tay của người dùng làm người dùng bực mình vì phải đợi lâu để bật máy? Đó là những tình huống mà nhiều người sử dụng laptop dell core i7 cu gặp phải khi xài. Ở đây là 1 vài biện pháp giúp người dùng nâng cao năng suất dùng.

 

Việc sử dụng ổ cứng với khả năng lưu trữ khá lớn cũng là một cách không tồi để tăng năng suất hệ thống. Trong phần nhiều số lượng máy tính cá nhân cũ, ổ cứng được sử dụng có tốc độ quay vòng chừng 4200RPM, và người dùng có thể cải tiến lên ổ 5400 hoặc 7200RPM để tăng tốc độ ghi và đọc dữ liệu. Nhưng bù lại, những ổ đĩa cứng cũ thường bền và thời gian dùng khá cao, và người dùng cũng có thể sử dụng nhiều ổ đĩa cứng dung lượng nhỏ hơn cũng ngang bằng với việc sử dụng 1 ổ HDD mới với khả năng lưu trữ lớn. Thời gian gần đây, với sự xuất hiện của ổ SSD thì người dùng cũng nên nhìn qua, vì tốc độ ổ SSD có thể đạt được 6G/s nhanh hơn nhiều so với ổ HDD thông thường.
Vài cách cải thiện cho laptop dell cũ của bạn ở đây có thể sẽ giúp ít được phần nào về chức năng xử lý cũng như năng suất công việc của nó.

 

 

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …