Mẹo biết được màn hình hàng sản xuất kém chất lượng sau khi thay màn hình iPhone 4s

Mẹo biết được màn hình hàng sản xuất kém chất lượng sau khi thay màn hình iphone 4s

Những tình trạng hư hỏng màn hình cảm ứng ở iPhone 4S
Vỡ mặt kính cảm ứng: màn hình lcd vẫn hiển thị thông thường và cảm ứng vẫn nhạy. với bạn hiện trạng này quý khách hàng chỉ cần đem máy đi thay mặt kính cảm ứng là dùng bình thường.
Vỡ mặt kính cảm ứng và hư cảm ứng: điện thoại cảm ứng bị vỡ mặt kính cảm ứng nhưng cảm ứng không chuyển động. khi này ngoài việc thay mặt kính thì bắt buộc phải thay thêm lớp cảm ứng.
Hư phần nào màn hình cảm ứng hoặc hoàn toàn màn hình hiển thị: màn hình lcd ĐT khi này chỉ hiện 100% màu đen hoặc trắng, có khả năng bị sọc, chết điểm, đen một góc hoặc một phần. với bạn hiện trạng này chẳng thể thay riêng lẻ mà phải thay nguyên bộ màn hình cảm ứng.

Mẹo biết được màn hình hàng sản xuất kém chất lượng sau khi thay màn hình iPhone 4s
Mẹo biết được màn hình hàng sản xuất kém chất lượng sau khi thay màn hình iPhone 4s

Chia sẻ từng trải khi đi thay màn hình cảm ứng iPhone 4s
Sau khi nhận máy, nơi tu sửa nào cũng sẽ báo trạng thái hỏng hóc và báo giá. Nhưng có trường hợp khi bạn đã về, nơi sửađiện thoại thường tìm thêm lỗi so với thẩm tra ban sơ và gọi điện báo giá mắc hơn gấp bội. Nếu bạn chấp nhận sửa thì Sau khi sửa xong sẽ chạy tốt đồng thời phải trả với giá cắt cổ. Còn nếu bạn không chấp nhận sửa thì họ sẽ trả máy cho bạn và kèm thêm việc bị luộc đồ hoặc bị phá cho hư thêm. Nói thêm về trạng thái luộc đồ khi đi sửa điện thoại cảm ứng thì có muôn vàn cách tráo hay đổi mới linh kiện. Việc ký lên các linh kiện chỉ khiến cho bạn an tâm chứ chưa có tác dụng nhiều.Vì họ có thể bóc vỏ tem mác hoặc thay đổi chữ ký rất đơn giản. Ram là dễ thay đổi nhất vì đều gắn các chíp phổ biến rộng. Và Pin của bạn là dễ nhất.
Chi tiết coi ở: thay màn hình iphone 4s Để thưa dần sự cố thì bạn luôn có các cách thức phòng ngừa. Khi điện thoại bạn bị hỏng, bạn nên nhờ người thân có kinh nghiệm soát giúp xem máy hư ở đâu. Nếu bạn đem tới trung tâm tôn tạo điện thoại cảm ứng thì cần thận trọng ghi rõ sêri, làm dấu hoặc chụp hình lại để so sánh.

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …