Mách Bạn 4 Phương Pháp Làm Hoa Từ Giấy Đẹp Trang Trí Nhà Đáng Yêu

Nền Cưới Hỏi Lụa Tối Tân, Bài Trí Hoa Giấy Hoa Lụa Pha Lê

Ngoài những Backdrop hoa giấy được bố trí tạo phông nền công vụ bố trí cổng hoa giấy trong phòng cũng được bài trí rất lộng lẫy. Nó như thể hiện tình yêu muôn màu muôn vẻ của bộ đôi uyên ương. đang là xu thế trang trí tiệc cưới mới và phổ biến rộng rãi ngày nay. hình dáng hoa giấy rất da dạng với nhiều sắc màu và kiểu hoa không giống nhau. Hoa giấy khi kết hợp với nhau sẽ làm cho khoảng không đám cưới của bạn thêm trang trọng và lãng mạn hơn.

ý tưởng này chưa hề bất khả thi, đơn thuần nhất bạn có khả năng sử dụng một mảnh bạt đơn sắc to làm nền rồi dán lên đó những bông hoa giấy theo ý muốn. Còn nếu muốn độc đáo hơn, bạn có khả năng tạo khung như khung cổng hoa rồi đính những bông hoa giấy bản to lên phần phía trên. tác vụ đính thêm những dải lụa uyển chuyển lên khung sẽ khiến góc take pic đẹp và thu hút hơn với số lượng lớn. bán hoa giấy handmade

Cổng ra vào là Khu vực đón tiếp quý khách mời đến tham gia buổi lễ, cần được trang trí chỉnh chu, tỉ mẩn. Khi lựa chọn hoa giấy bài trí, tùy thuộc đứng trong phong cách bài trí hội trường, backdrop để chọn lựa loại hoa cũng như màu sắc trang trí tương xứng, gây ra sự đồng điệu cho khoảng không tiệc cưới.

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Check Also

Thông Tin Về Thị Trường Lao Động Nước Ngoài Đi Đài Loan

Đơn Hàng Tuyển Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan Theo ông Quỳnh, hai rủi ro …