Lựa Lựa Chọn Màu Sơn Công Xưởng Theo Tuổi

Những Điều Khách Hàng Cần Biết Trước Lúc Lựa Chọn Màu Sơn

lựa chọn màu sơn cho phân xưởng là điều vô cùng cần chú trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và tâm trí của hầu hết mọi người trong công ty. việc chọn lựa sắc màu không chỉ cần phù hợp với mạng tuổi của chủ nhân công ty mà còn phải căn cứ vào hướng của xưởng sản xuất.

Hướng của xưởng sản xuất thường gặp được dựa vào hướng cửa sổ. Nếu cửa sổ quay xu hướng Nam thì phân xưởng đó quay xu hướng Nam. Cửa sổ quay định hướng Bắc thì xưởng sản xuất đó quay hướng Bắc. Nếu nhất đinh đúng xu hướng thì có khả năng chọn lựa được màu phù hợp cho công xưởng.

Các Kiểu Phối Màu Nhà Máy Theo Các xu hướng
Ví dụ: – Nhà Xưởng quay xu hướng Nam: Theo ngũ hành, định hướng Nam thuộc Hỏa. Vì vậy, nếu muốn phân xưởng vượng tài thì nên chọn lựa màu sơn, màu giấy dán tường và màu ghế sofa là màu trắng. Vì màu trắng là màu tượng trưng cho Kim “lạnh”. Cửa sổ hướng Nam tuy đón được gió Nam mát mẻ tuy nhiên xu hướng Nam vốn là chỗ Hỏa vượng. cho nên, nên lựa chọn gam màu lạnh thì có khả năng giảm được khá nóng một Các kiểu hữu hiệu. thi công sơn epoxy

Những nguyên tắc khi lựa chọn màu sơn:
dùng đến sơn tường có thể nói màu nền: mẹo để chọn màu tường tuyệt vời nhất là lựa chọn màu có khả năng phối hợp cộng thêm Toàn bộ các sản phẩm bài trí trong nhà. Hãy xem màu của tường có thể nói màu nền, người dùng có khả năng phối với màu của các sản phẩm khác như: đồ được lắp đặt bài trí trong nhà, tấm thảm trải sàn, cây cảnh…. như là các điểm sáng không giống nhau trong nhà.

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …