Laptop giá tốt, Trên tay Acer E1-572G cấu hình tốt

Laptop đáng mơ ước, cùng với Acer E1-572G
Sở hữu 1 chiếc máy tín xách tay cấu hình mạnh mẽ  – Core i5 4200U – 1.6Ghz  / 4GB / HDD: 500GB / card màn hình: ATI HD 8750M Đối với giá cực mềm, chỉ với mười triệu VNĐ. Acer E1-572G mang tới cho khách những trải nghiệm thú vị mới Đối với cấu hình khủng của bản thân với một giá mà ko ai có thể ngờ

Cơ bản về cấu hình của máy
Cấu hình tốt là đặc điểm đáng coi trọng nhất của các dòng máy Acer. Dòng máy này luôn đề ra một số cấu hình mạnh nhất trên với 1 mức giá quá giỏi, tạo tác dụng cạnh tranh cực tốt cho dòng máy này trên thị trường laptop toàn cầu.

Làm công việc hiệu quả Đối với một số ứng dụng văn phòng, chơi game, coi Video Full HD một Biện Pháp mượt mà, đó chính là một số gì mà bộ xử lý Intel core i5-4200U. card xử lý đồ họa Intel HD  và bộ nhớ ram 4GB mang đến cho thiết bị này.Thời lượng pin lâu, hơn năm giờ cũng là một điểm nổi bật của sản phẩm này.

màn hình lcd, camera và âm thanh
màn hình lcd cho hình ảnh hiển thị cực nét và rực rỡ với card Intel HD kết hợp với màn hình cảm ứng 15.6 inch LED độ phân giải HD 1366×768 px giúp cho cao nhất những phần mềm văn né cũng như chơi game hay coi fim full HD.

sử dụng kỹ thuật âm thanh cao cấp cho các bạn tậnn hưởng một không gian âm thanh hoàn chỉnh Đối với âm vực hay minh bạch cùng với cổng kết nối âm thanh 3.5 cho chất âm đầy đủ và chi tiết với uy tín vượt trội. Camera một.3MP và micro kết hợp giúp cho đàm thoại film chất lượng, uy tín cao.
Xem thêm một số model acer khác tại: laptop acer cua nuoc nao
Bàn phím và touchpad
Bàn phím dạng chiclet Đối với các phím vuông vức khá lịch lãm và thời trang viết, một số phím được bố trí khoảnh Biện Pháp nhau vừa đủ, độ phản xạ cao, bấm êm, ít lỗi khi đánh máy tốc độ tốt. các phím tính năng (Fn) được bố trí thuận tiện.

Bàn rê chuột (touchpad) cũng tạo ra bắt mắt, hợp tông Đối với máy, độ nhám vừa phải, nhạy và chính xác, phím chuột chắc chắn.

những chi tiết khác
kết nối nhiều và tiên tiến: thoải mái kết nối chiếc computer của các bạn, giao phó nó tới gần hơn với các trang bị công nghệ khác với đầy đủ một số cổng tương tác trên Acer E1-572G bao gồm 2 cổng USB 2.0, một cổng USB 3.0 với chiều hướng đọc/ghi dữ liệu gấp mười lần chiều hướng cổng USB thông thường, jack cắm tai tiếp nhận ba.5mm, kết nối HDMI/chip đồ họa. Ngoài ra tương tác LAN 10/100/1000 Mpbs. Máy chạy mượt mà và êm dịu Đối với với tản nhiệt cực êm không gây tiếng động, sở hữu đa dạng màu để chọn lựa Đối với sản xuất thích hợp với bạn windows bảy

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …