Laptop cấu hình mạnh mẽ , Trải nghiệm cùng với Sony Vaio Pro SVP13-213CXB

Nhận xét ưu, nhược điểm Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cùng với chúng tôi

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – cpu Core i5, màn hình full HD 13.3″ Ram 4GB  đĩa cứng 128GB SSD

Vẫn giữ nguyên dòng vi xử lý tương đương như các model mới nhất của Sony, Sony Vaio Pro SVP13-213CXB được lắp đặt bộ xử lý Haswell, màn hình 13.3” Full HD Đối với hệ điều hành Windows tám. Vỏ máy chắc rằng, sử dụng rất bền bởi lớp vỏ được thiết kế từ chất liệu cacbon nắm giữ độ sử dụng rất bền tốt, nổi bật Đối với thiết kế lục giác sang trọng. Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cho một cảm giác dễ chịu lớn nhất khi các bạn phải đánh máy trong thời gian dài Đối với thiết độc đáo, phù hợp của bệ gác tay máy tính cá nhân. Sony Vaio Pro 13 thuột dòng máy tính cá nhân Ultrabook đạt chuẩn với cấu hình khủng, thiết kế ưa nhìn song song với kích cở siêu nhẹ phù hợp để bạn mang theo.

Tổng quát về một số tính năng trên máy
Xem thêm một số model sony khác: laptop sony vaio cũ giá bao nhiêu
chế tạo lịch lãm, tối tân.
Sony Vaio Pro SVP13-213CXB là một trong số ít dòng Ultrabook Windows của Sony có khả năng MacBook Air của Apple bởi khối lượng siêu nhẹ chỉ 1.06kg và nhỏ gon chỉ 12.8mm. Phần bản lề được tạo ra đặc  biệt và cực kỳ Đặc sắc, có khả năng tăng thân máy lên khỏi mặt bàn khi mở màn hình cảm ứng lên, điều này làm cho máy giải nhiệt tuyệt vời. Ngoài ra, máy còn được trang bị những thành phần cơ bản khác của 1 Ultrabook Đối với webcamHD, bàn phím Backlit, và ổ đĩa cứng 128GB SSD.

nổi bậc với câu hình cao
Máy có được bộ xử lý Haswell Intel Core i5-4200U 1.6GHz với Turbo Boost lên tới 2.6GHz, RAM 4GB, tốc độ 1600 MT/s, vi xử lý VGA Intel HD Graphics 4400. Làm công vụ tối ưu, giải trí vô tư, với Sony Vaio Pro SVP13-213CXB bạn có khả năng trải nghiệm 1 thế giới làm công việc và giải trí cực đỉnh từ những tác vụ dễ dàng đến những app không đòi hỏi đồ họa quá tốt hay các game vừa nên.

màn hình lcd 10 điểm công nghệ hiển thị Triluminos
màn hình lcd LED Wide 13.3” cảm ứng mười điểm của Pro 13 sử dụng công nghệ hiển thị Triluminos dành cho các trang bị di động cũng như trong các TV LCD cấp cao của Sony cho độ sáng rõ, góc nhìn lớn và hình ảnh mượt mà. ngoài ra màn hình lcd độ phân giải full HD 1920×1080 px được hỗ trợ lớn nhất bới công nghệ X-Reality làm cho cải thiện uy tín hiển thị film sống động và sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời cực kỳ.

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …