Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Lợi ích từ việc độ nắp thùng cuộn

Nhân đây xin giới thiệu các dân chơi Xe Nissan Navara phiên bản phụ kiện không cũ nhưng rất cấp thiết hầu hết các dòng xe Nissan Navara Xe Nissan Navara, chính xác là nắp thùng cuộn cho các dòng Xe Nissan Navara. Hãy cùng với chúng tôi cùng trao đổi một số đặc tính về mặt hàng này.

Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4x4Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandTư vấn thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4
Những loại nắp thùng Xe Nissan Navara:

Thực chất, có rất nhiều loại nắp thùng cho xe Nissan Navara, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp dùng tầm thấp.

Trong số đó, nắp thùng cuộn được sử dụng phổ biến cho các bạn muốn tăng thêm diện tích khoang chứa đồ, có nhiều tác dụng trong vấn đề ngăn nước tàn vào ngoài ra còn tạo thêm vẻ hầm hố cho xe Nissan Navara.

Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4x4Chuyên bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanLưu ý khi gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Nguyên nhân nên dùng nắp thùng cuộn cho xế

  • Vẻ ngoài giản đơn nhưng không làm giảm sự ấn tượng
  • Mở rộng không gian chứa đồ ở phí thùng xe mà không loại nắp thùng khác có được
  • Đạt mức tốt, đảm bảo chống thấm nước
  • Có độ cứng và sức bền tốt là chức năng chính của nắp thùng cuộn
  • Màu đen hầm hố hay màu xám giàu có thêm phần dị biệt cho xế
  • Giảm tạp âm, chống xóc nẩy hữu hiệu
  • Khâu lắp ghép tiện lợi
  • Nhờ vào thiết kế đơn giản, hoàn toàn được kéo ra cuộn vào theo ý muốn người dùng.

Nắp thùng cuộn được sản xuất từ Thái Lan, được tách ra thành hai loại nắp thùng theo nhu cầu các bác muốn xế của mình thêm sang chảnh thì nên chọn KSC còn muốn tăng độ chắc chắn cho xe thì nên dùng Carryboy.

Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4Chuyên bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandLưu ý khi độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Nguồn: nắp thùng cuộn nhôm xe Nissan Navara

Và nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được mặt hàng ưng ý, đừng ngập ngừng hãy gọi điện thoại cho chúng tôi, chăm sóc khách hàng chúng tôi luôn phục vụ 24/7.

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …