Kinh Nghiệm Khi Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng IPhone 5/5S Full Tại Quận 9, TPHCM

Kinh Nghiệm Khi Thay Thế Mặt Kính IPhone 5/5S Full Tại Quận 12, Sài Gòn

Nếu quý khách hàng sử dụng màn hình hiển thị trên iPhone chưa đúng cách trong một dài hạn cũng sẽ khiến màn hình ở iPhone bị hỏng. mong muốn, cần phải thay mới màn hình cảm ứng zin mới cho iPhone.

Địa Chỉ Thay Thế Màn Hình Iphone Zin Bảo Long Mobile
ngày nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm nhận sửa chữa và thay mới phụ kiện điện thoại cao cấp. nhưng, khách hàng không ngừng do dự chưa biết đâu mới là cửa hàng uy tín. Khi màn hình lcd iPhone của bạn bị lỗi mà bạn không tự bản thân giải quyết được hãy mang máy tới cửa hàng Bảo Long Mobile. Tại trung tâm bạn sẽ được phục vụ với nguồn nhân lực nhân viên giàu trải nghiệm với thành thạo tay nghề. Hơn nữa, bạn không phải là săn lùng lâu khi thay mới và sửa chữa màn hình hiển thị ở Bảo Long Mobile. bên cạnh đó, phụ kiện thay tại trung tâm cũng là phụ kiện chính hãng Apple và có thời gian bảo hành sau thời gian thay mới.

Quy Trình Thay Màn Hình Cảm Ứng Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 5, 5s
   
– Chúng tôi Bảo Long Mobile sẽ cho quý khách hàng check và test trong quá khứ màn hình hiển thị mới – test  và kiểm nghiệm độ sáng tối, tính trung thực của sắc màu, độ trong và sáng của màn iPhone.
– sau thời gian người dùng thử nghiệm và kiểm tra ưng ý vừa ý thì chúng tôi sẽ mở đầu bắt đầu quy trình thay mới , Nếu khách hàng không vừa ý hay không hài lòng có khả năng đổi màn hình cảm ứng khác mỗi khi nào vui lòng, ưng ý thì thôi.
– người dùng theo dõi tận mắt từ A đến Z trắng trong quá trình thay thế
– Dán tem viết giấy bảo hành tặng phiếu quà tặng cho quý khách hàng khi hoàn tất sửa chữa, thay mới

Công Nghệ Ép Màn Hình Mặt Kính Cảm Ứng Zin Iphone 5, Iphone 5s, 5c Zin Bằng Máy Ép Chân Không Cải Tiến Nhất Tại Việt Nam
ở thời điểm hiện tại với công nghệ mới 100% ép kính cho các điện thoại cảm ứng iPhone 5,5S, 5C sử dụng công nghệ máy hút bụi chân không. Bạn toàn bộ có khả năng từng trải thử lựa chọn kỹ thuật này, ngày nay Bảo Long Mobile cũng đã mở the service tách ép màn hình cảm ứng bằng hệ thống máy ép chân trần tự động nhập khẩu từ Châu Âu, sử dụng phòng không khí sạch HEPA level 2 giúp màn hình cảm ứng tuyệt đối 100% không bị bám bụi. Ngoài mặt kính iPhone 5, 5S, 5C ra hệ thống máy ép chân không có thể ép kính các loại ĐT khác. giá thay mặt kính iphone 5

Màn Hình Được Thay Thế Tại Bảo Long Mobile Bảo Đảm Các Yêu Cầu Sau
– thay mới màn hình cảm ứng mặt kính cảm ứng cho iPhone 5, 5s. Được bảo trì vĩnh viễn. bảo trì 1 đổi 1 trọn đời
– thời gian thay mới sửa chữa bình quân từ 30 phút -1h. thay thế tại chổ, tận mắt
– hàng ngũ công nghệ bậc 4 với 8 năm từng trải trình độ kỹ thuật cao khẳng định chuyên môn cao, chất lượng, uy tín dịch vụ.
– uy tín, lừng danh tại VN với hệ thống cửa hàng Bảo Long Mobile đã hoạt động lâu năm trong lãnh vực điện thoại cao cấp
– giữ gìn máy iPhone 5/5s/5c  thận trọng xuyên suốt trong lúc thay mới, sửa màn hình cảm ứng.
– Quy trình thay và sửa, làm công việc cực kỳ minh bạch và nghiêm túc toàn bộ về thời gian hoàn tất iPhone máy sửa.

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …