Khánh Toàn Store – Địa chỉ chuyên tai nghe beats pro cao cấp chi nhánh HCM

Khánh Toàn Store – Địa chỉ chuyên tai nghe beats pro copy ở Tp HCM

 

 

Phiên bản chuyên môn Beats Mixr Neon là bản beats mixr thường thấy thêm Bản năng phát sáng trong suốt đêm tối hồi có đăng ảnh chiếu vào , và bạn sẽ ngh ii không tiền trong đám đông sôi nổi trong hoạt động , phiên bản mới với gạt bỏ người tông màu tai nghe và đạo tuyến đồng màu , trí sứ Beats Mixr thêm nổi bật và đặc biệt hơn.

Tai nhá Beats Mixr 2014 Neon – Limited Edition: “Tai nghen cao cấp biếu DJ chuyên nghiệp cá tính”Với gạt bỏ người tụ họp của một tác khúc gia , một đại phưæ ng âm thanh , một kĩ sư với niềm say mê tiêu tân lập dị – Andre Romelle Young đắc tất lâm đáo nghệ danh Dr.Dre hở cho ra đời những chế phẩm bất quang có thiết kế cực xinh mà còn thường xuyên có chất lượng thanh âm đáng mong ước xuể sở hữu.

 

 

Tai Nghe Beats Mixr 2014 Neon giả mạo Beats by Dr.Dre , “không chỉ là Bé hột tiêu”Với trọng lượng chừng g , tai phôn Monster Beats Mixr by Dr.Dre có thiết kế đẹp mắt với phần khung nổi làm từ nhôm chải kiên cố và có hai màu biếu bạn chọn lựa là mun và trắng. Nổi bật đằng trên phần ốp hoạ là logo chữ viết “b” cách điệu màu đỏ , để tình là tiết tử màu đen. Dưới phần ốp hoạ mỗi bên có một giắc cặm  mm cho đầu vào/ra thanh âm , phần cáp có màu đỏ nối với giắc cặm ở lưá» ng đầu. Ngoại giả bộ headphone beats mixr by dr.dre còn bạn tuỳ với một túi canh giữ và một miểng vải vóc làm ra với bách nghệ Aegis Microbe Shield tị miễn vi khuẩn gặp mặt với headphone beats.Tai Nghe Beats Mixr Neon by Dr.Dre , “Xoay 180 cỡ đồng âm nhạc”Không bất qua thiết kế cực đẹp tai nghe Beats Mixr Neon by Dr.Dre đang làm chấp thuận người dùng do bản tiền cung cấp âm thanh Dữ dội , chi tiết với những nhịp bass rõ ràng và hẳn , tiếng treble sáng và âm mid hài hòa trong suốt một dải tần rất rộng. Uyển nhiên truyền thống của Monster Beats âm bass trên Beats Pro cũng đạt độ chìm ấm , tinh tế vưu ki sub-bass. cố gắng

Địa điểm – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats giá rẻ solo 2 wireless fake ở HCM

 

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …