Khám Phá Kỹ Thuật Sạc Pin Nhanh Cho Điện Thoại Cao Cấp

Công Nghệ Nguồn Từ Adapter Di Động 30 Giây Ra Mắt

một số thiết bị di động mang lại rất nhiều tiện lợi cho khách hàng. nhưng, một trong những trở ngại chính mà một số tập đoàn nên đương đầu ngày nay là thời lượng dùng pin của trang thiết bị
Theo Elrod, thay đổi quy trình kết nối này sẽ đem lại kết quả là cải thiện được 20-30% thời lượng dùng pin. hãng PARC ban đầu đã dùng trình tự đồng ép trồi trên đối tượng pin sử dụng năng lượng mặt trời và thấy trình tự này cũng phù hợp Đối với đối tượng pin khác.
Ông Elrod cho biết, quy trình này đang được thử nghiệm về phẩm chất và độ đáng tin cậy. những tập đoàn có khả năng sẽ dùng được kỹ thuật mới này trong vòng ba năm nữa. Sẽ tốn thêm một thời gian để các hãng chế tạo sử dụng kỹ thuật mới này vào trong trình tự sáng chế của họ.

Những Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Viên Đánh Giá Là Có Nhiều Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Adapter Năng Lượng Mới Cho Máy Móc Công Nghệ Trong Thời Gian Sắp Tới.

Pin cát: những chuyên gia mới đây đã phát hiện ra chủng loại pin Lithium-Ion sử dụng cát ở trong (sand battery) sẽ mang lại rất tốt sử dụng giỏi gấp 3 lần so với pin Lithium-Ion truyền thống. cấu tạo của pin cát này cũng ví dụ như Lithium-Ion hiện đang dùng trên một số trang thiết bị smart, tuy nhiên điểm khác nhau chuyên biệt là cực dương bằng than chì sẽ được thay bằng cát. với yếu tố cấu trúc này, mức chi phí chế tạo cũng sẽ thấp, không độc bất lợi cho người dùng và thân thiện Đối với môi trường. pin dự phòng

Check Also

Đánh Giá Về Dịch Vụ Thay Mới Mặt Kính Samsung Galaxy Note 1

Cần thay mặt kính samsung galaxy note 1 Ở Đâu Đến với Trung tâm sữa …