Khám Phá Công Nghệ Màn Hình Mới Của Iphone

Chỉ Nắm Giữ Iphone 6s Plus Trang Thiết Bị Công Nghệ Màn Hình Force

Như đã giới thiệu trước đó, công nghệ PureMotion HD + có được rất nhiều điểm mạnh so với những các dòng màn hình cảm ứng cũ sau khi như gia tăng công dụng hiển thị dưới tia sáng mặt trời trực tiếp, tăng chiều hướng phản xạ của điểm ảnh qua đó giúp động tác cuộn trang không bị nhòe và đặc biệt là gia tăng độ nhạy của màn hình hiển thị. quý khách hàng có thể đeo găng tay nhưng vẫn động tác đơn giản trên màn hình lcd của Lumia 920. Nokia xem đây là kỹ thuật chiến lược hỗ trợ Lumia 920 có thể chiếm được cảm tình của Các Bạn.iPhone là smartPhone chất lượng hàng đầu của iPhone, nhưng với bạn tại Việt nam iPhone rất dễ bị nứt màn hình do trong quy trình xài dễ bị rớt làm màn hình iPhone bị vỡ thay man hinh iphone 6

kỹ thuật mới này ngoài công việc tạo ra màn hình lcd iPhone gọn gàn và sáng hơn còn làm cho tiết kiệm thời lượng cho quy trình sáng chế màn hình iPhone. Cách của kỹ thuật “in-cell” có khả năng hiểu là công việc kết hợp những cực điện phải thường dùng để tiếp nhận thao tác chạm nhập liệu vào Đối với nhau. cụ thể chi tiết, các kỹ sư sẽ gây ra điện cực để giải quyết tín hiệu quản lý động tác chạm lẫn một số điểm ảnh trên màn LCD.
Dưới Đây Là Những Điểm Mạnh Của Công Nghệ Màn Hình “In-Cell”:

Làm Cho Iphone Năm Gọn Gàn Hơn: Tuy chưa phải là ĐT mỏng nhất toàn cầu tuy nhiên con số 7,sáu mm cũng tạo ra nhiều kẻ thù phải cảm thấy ghen tị. Như đã trình bày ở trên, tác vụ giảm bớt lớp kính tại giữa, kết hợp màn LCD vào Đối với mảnh cảm ứng, trở thành một lớp duy nhất giúp đỡ màn hình hiển thị của iPhone 5 gọn gàn hơn. Qua đó cũng ảnh hưởng tổng thể giảm thiểu độ dày và trọng lượng của điện thoại cảm ứng iPhone.

iPhone 6 dùng màn hình lcd được làm bằng đá sapphire để làm gì?

với một số chứng cứ trên, tác giả Mike Elgan dự đoán rằng Apple có khả năng dùng sapphire cả mặt trước đây lẫn mặt sau của iPhone sáu. Hoặc iPhone sáu chỉ cần mặt trước đó là sapphire, mặt sau bằng hợp kim để phát sinh vẻ thanh nhã, nhẹ nhàng, nhưng tới chống trầy xước, giá cả phải chăng hơn. Khi đó ta có thể bỏ smartphone iPhone 6 vào túi quần chung lẫn Đối với chìa khoá, đồng xu… mà chẳng hề lo dế yêu bị trầy trụa.
Chưa kể là nếu các bạn lỡ tay vô tình làm rớt điện thoại thì nó cũng chẳng bị vỡ như màn hình cảm ứng thuỷ tinh, vì sapphire cứng gấp ba lần thuỷ tinh chủng loại Gorilla và do không bị trầy xước phải khó mà bị vỡ. Và như vậy chắc hẳn các bạn sẽ chẳng có nhu cầu đến công việc tậu thêm vỏ bọc cho iPhone sáu làm gì.

Check Also

Đánh Giá Về Dịch Vụ Thay Mới Mặt Kính Samsung Galaxy Note 1

Cần thay mặt kính samsung galaxy note 1 Ở Đâu Đến với Trung tâm sữa …