Khám Phá Bí Mật Bên Trong Pin Điện Thoại Cảm Ứng

Công Nghệ Mới Làm Tăng Dung Lượng Pin Di Động

Các Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Viên Đánh Giá Là Sở Hữu Nhiều Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Từ Adapter Năng Lượng Mới Cho Thiết Bị Công Nghệ Trong Tương Lai. nên dùng pin dự phòng không

Nguồn Từ Adapter Bằng Năng Lượng Mặt Trời: tập đoàn Alcatel vừa trình diễn kỹ thuật cắm sạc cho di động dưới tia sáng mặt trời nhờ mảnh nền trắng trong được đặt trên màn hình cảm ứng. thực, công nghệ này có khả năng gây ra năng lượng từ bất cứ đâu nắm giữ tia sáng, kể cả ánh sáng phải thường và ánh sáng mặt trời.
công nghệ sẽ được thương mại hóa vào 5 sau và các chuyên gia tin rằng Cách tạo năng lượng như vậy sẽ xử lý triệt để hư hỏng cạn pin mọi lúc mọi chỗ, miễn chỗ đó có được ánh sáng.

các trang thiết bị di động mang lại rất nhiều tiện lợi cho khách hàng. nhưng, 1 trong các trở ngại chính mà những nhà sản xuất nên đương đầu hiện nay là thời gian sử dụng pin của trang thiết bị
Chẳng hạn, Microsoft Research đã kết hợp Đối với một số nhà tìm hiểu của trường University of California San Diego (Mỹ) để tìm hiểu ảnh hưởng của một số máy móc lưu trữ và ứng dụng quản lý lưu giữ Với pin thiết bị di động. Trong số một số khám phá của họ là một trang thiết bị làm cho những nhà phát triển cảm nhận cách các app của họ sử dùng bộ lưu trữ và cho nên sẽ tiêu thụ pin của thiết bị ra làm sao.
Qua thử nghiệm trên nhiều nền tảng di động không giống nhau, một số nhà tìm hiểu nhận thấy rằng phần mềm lưu giữ sử dụng năng lượng rất nhiều gấp 200 lần so Đối với bộ phận phần cứng lưu giữ. Ông Chandra nói cho biết, riêng với phần cứng thì khá rất tốt, Tuy nhiên ứng dụng thì đến tiêu thụ khá rất nhiều điện năng.

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …