Kết Hợp Áo Sơ Mi Cho Quý Ông Bày Tỏ Phong Cách

Cách Thức Mix Đồ Cực Đẹp Với Áo Sơ Mi Nam

lựa chọn một chiếc áo sơ mi dành tặng ông xã hay anh chàng của bạn nhân dịp sinh nhật hay một ngày kỷ niểm nào chính là món quá tác dụng và bày tỏ được sự quan tâm của bạn đến chàng. Tuy vậy bây giờ phải làm gì để chọn lựa được chiếc vừa vặn và hợp mong muốn để anh chàng thực sự đồng ý và thích thú với món quà.  áo sơ mi nam dài tay

phong cách khi lựa chọn sơ mi nam

menu theo từng đặt tính tương lai khi mặc mà bạn nên chọn lựa áo dáng hình, slimfit hoặc fitted.

vì thế chọn sơ mi  không vượt quá rộng và không quá bó chặt lấy cơ thể vật lý đặc điểm khác biệt là khu vực xung quanh vùng ngực và hai bên vai. Cổ áo tiêu chuẩn là địa điểm mà các cạnh chỉ ở hai ve cổ áo phải thường rất khít nhau không bị hở quá nhiều, Ngoài ra cổ áo do đó cứng cỏi, đơn giản và đứng được mà không bị choãi sang song phương. đối với người to béo không nên lựa chọn áo có cổ và tay nhỏ, nó sẽ khiến người sử dụng trở thành kệch cỡm về hình thể.

sơ-mi nam là trang phục chẳng thể thiếu giúp chàng trai đẳng cấp hơn trong set đồ vest hay đơn giản là kết hợp với với số lượng lớn phong cách khác nhau. Dù bạn đến công sở hay xuống phố thì cũng có khả năng chọn lựa những chiếc sơ mi tuỳ thích, cùng xem những chiếc sơ mi có thể mix đồ theo những phong cách nào nhé!

Khoẻ khoắn mix cùng jean

Với những chiếc jeans khoẻ khoắn đối với những anh chàng tươi trẻ ngoài hợp tác cùng áo pull hoặc áo thun thì những chiếc sơ mi cũng là gu để mix đồ khá ăn ý. không cần thiết đóng thùng như cặp đôi sơ mi và quần tây thì với style này hợp fashion xuống phố chất hơn cho bạn trai.

Check Also

Quần Tây Đồng Phục Chất Cho Chàng Trai Cá Tính