iPhone và thủ thuật chụp hình đẹp

Ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh chuyên nghiệp trên iPhone 6

Ứng dụng chụp ảnh i Phone 6 có đẹp không?
iPhone 5 không mang một camera khủng nhưng nếu biết dùng các ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh của bên thứ ba, người tiêu dùng vẫn có khả năng có được những bức ảnh đẹp. Những khoảnh khắc của đời sống xung quanh sẽ càng thêm ấn tượng với ứng dụng dưới đây dùng riêng cho người xài iPhone 5.

 

Thông tin chi tiết mời đến với đại lý của chúng tôi miếng dán kính cường lực iPhone
Photoshop chính là phương tiện chỉnh sửa hình ảnh đã trở nên quen thuộc với mọi người dùng. Nhưng những gì mà app Adobe Photoshop Express đem lại cho iPhone vẫn khiến khá nhiều các tín đồ chụp ảnh kinh ngạc. Dù là một ứng dụng miễn phí nhưng các chức năng mà nó đem đến có thể ngang bằng các phương tiện edit ảnh chuyên nghiệp.
Chỉ bằng cử chỉ chạm dễ dàng trên màn hình điện thoại, người xài sẽ có đủ khả năng edit mọi tấm hình ở mức cơ bản như tăng giảm contrast, cân bằng trắng, cắt, điều chỉnh kích cỡ hình ảnh… Bên cạnh đó, thanh trượt giúp điều chỉnh và cân đối màu sắc cũng rất dễ dùng.
1 số chức năng nổi bật khác:
• 20 bộ lọc ảnh với những hiệu ứng cực kỳ bắt mắt.
• Chỉnh sửa nhanh chóng chỉ nhờ thao tác chạm, vuốt đơn giản.
• Giảm nhiễu ảnh chất lượng hơn với chức năng Noise Reduction Paid, cứu sáng cho những bức hình chụp đêm hoặc chụp trong điều kiện thiếu sáng.
• Share ảnh bằng các social network phổ biến như Facebook, Twitter, Tumblr…

 

Check Also

Đánh Giá Về Dịch Vụ Thay Mới Mặt Kính Samsung Galaxy Note 1

Cần thay mặt kính samsung galaxy note 1 Ở Đâu Đến với Trung tâm sữa …