Hình ảnh cửa hít tự động Ford Ranger 2020 2021 ở xưởng độ 4×4

Liên quan đến dòng Ford Ranger nguyên bản, thao tác đóng mở cửa xe gây nhiều sự khó chịu cho mọi người không những gây ra tiếng động lớn khi đóng cửa mà còn khiến cho rủi ro khi xế bị trầy xước do bị tác động quá mạnh.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Vì thế, phụ kiện cửa hít điện tự động chính là biện pháp tối ưu cho các dòng Ford Ranger thông qua công năng vượt trội của nó làm hạn chế các mối lo ngại nói trên.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có ưu điểm là tự động hóa làm cho cửa của xế ở trạng thái đóng vào xe là do cơ chế đóng cửa mềm, tự động thu cửa vào và dính chặt xe khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Xu hướng thêm vào cửa hít điện tự động có ưu thế về sự đảm bảo cho mình và người thân trong một số sự cố không ngờ tới, dòng cảm biến được lắp thêm vào làm giảm thực trạng bị móc tay vào (phổ biến).

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không lâu, mà cửa hít tự động vẫn giữ được tính hoạt động ổn định, lâu dài dù xảy ra tình thế nguồn điện không hoạt động.

Không còn sợ lo lắng và sẽ yên tâm hơn khi độ thêm cửa hít tự động hơn thế không hao mòn đi sắc thái vẹn nguyên của xế.

Cửa hít tự động Ford Ranger giúp dòng bán tải thêm thời thượng, giúp khâu đóng cửa được nhẹ nhàng mà không gây nhiễu.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng thuộc các dòng Ford, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng, chỉ tốn ít bỏ ra quá nhiều thời gian lắp ráp sau đó khách hàng sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi mới toanh không kém phần cool ngầu.

Bài viết liên quan: cửa hít là gì

Garage 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …