Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Hiện tại, nguồn cung sử dụng nắp thùng dùng cho xe bán tải ngày một tăng lên nhất là đối với vận chuyển vật dụng gia đình, một trong số loại sản phẩm nắp cho thùng xế mà tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có tò mò về dòng sản phẩm đặc sắc này? Sau đây, cùng theo dõi bên dưới.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm có các dòng sản phẩm nào?

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Bạn không thấy thoải mái khi lái Ford Ranger dưới trời mưa hay môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới hàng hóa trong thùng xe của bạn? Bạn bực mình vì luôn phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm luôn là biện pháp đa diện cho xế yêu.

Lời khuyên độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có có độ dẻo dai và độ cứng theo khách quan khi chịu lực tác động vào là do phụ liệu làm ra.

Các bác có thể tự mình remove nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không có nhu cầu sử dụng ở hiện tại hay là thử nghiệm trải rộng hoặc là gấp lại hai tấm trở lên, thông qua biện pháp gì mà hữu dụng nhất cho các tài.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Lock cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho vật dụng hạn chế tổn hại và an toàn.

Được xem là loại mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm làm cho  xế hộp của bạn nắp có thể vừa vặn với thùng, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên tại trang web chính.

Người mua sẽ được vi vu picnic không cần nghĩ trong vấn đề nắp thùng hơn vậy đem đến cảm giác cứng cáp, quyền lực hơn nhiều do sự kết hợp sắc tối của nắp thùng ba tấm Ford Ranger hình thành. Mong rằng các bác sắp có cuộc hành trình đáng mong đợi.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger 2019

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …