Giá Đèn led bar 6D rẻ, đẹp, chất lượng ráp cho xe ô tô, xe off-road ở Sài Gòn

Xe oto, xe pick up hiện tại là mẫu xe được rất nhiều người ưa chuộng lựa cho nhu cầu đi phượt bởi sở hữu các chức năng tuyệt vời. Nhiều chức năng nhưng dòng xe này vẫn có một vài điểm cần khắc phục như đèn soi sáng khi đi xe vào ban đêm cộng thêm việc vẻ ngoài xe khá đơn điệu. Và Đèn led bar 6D sẽ giúp bạn khắc phục tốt vấn đề này.

Để có thể làm ra ra chiếc Đèn led bar 6D ráp cho xe ô tô, xe pick up với những đặc điểm nổi bật như: tuổi thọ cao, chống chịu tuyệt vời trước mọi thời tiết, ít hao điện, độ sáng cao,… thì Đèn led bar 6D phải trải qua một quá trình sản xuất nghiệm ngặt với những công nghệ sản xuất tiên tiến của Hoa Kì.

Hình ảnh đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương nổi bật lượng cao gắn cho xe hơi xe bán tải tại Tp.Sài Gòn

Không chỉ cung cấp hàng tốt, chất lượng, chúng tôi còn gắn lắp Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe bán tải của khách một cách cẩn thận theo đúng các quy trình đã vạch sẵn:

– Khách sẽ lựa chọn những kiểu đèn phù hợp với ưa thích của mình.

– Các bạn lựa vị trí gắn lắp mà bạn mong muốn

– Kế tiếp bạn cần gắn cố định đèn cho đều và đẹp mắt bằng ốc hoặc pát gắn.

– Sau khi đã cố định thì bạn hãy bắt đầu đấu dây điện của Đèn led bar 6D vào xe.

– Khi đấu xong chúng ta sẽ thử lại đèn coi đã vừa ý hay chưa.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương giúp lắp đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn cực kì nhiều

Cty 4×4 là chỗ độ Đèn led bar 6D uy tín được nhiều khách hàng chọn tại TpHCM. Bởi những nguyên do ngay sau đây: Cửa hàng của chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp; sở hữu trang bị hiện đại; với cực nhiều sản phẩm khác để độ cho xe hơi, xe địa hình của bạn; các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về độ xe với khách hàng; không chỉ thế những mẫu phụ kiện của chúng tôi đều được bảo hành.

Để được báo giá chính xác về Đèn led bar 6D gắn xe hơi, xe pick-up và một số dịch vụ khác của chúng tôi quý khách vui lòng nhấc máy lên gọi ngay số điện thoại O9 39.79-19-59, địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết copy từ: Bán led bar 6D

Clip ngắn về đèn độ xe bán tải:

Check Also

Đèn led phá sương mù ô tô: Trang bị rất cần thiết cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018 khi đi vào buổi tối