Giá cửa hít tự động Ford Ranger cực chất ở workshop 4×4

Ngày nay, mong muốn độ cửa hít tự động Ford Ranger không hề giảm nhiệt là do công dụng vượt trội trong sử dụng, bạn không còn phải lo lắng khi đóng cửa quá tay làm cho xe bị móp méo hoặc không phỏng đoán được cửa xe đã đóng hoàn toàn chưa khi lực đóng nhẹ hơn bình thường.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Với tư cách là phụ kiện đang được nồng nhiệt yêu thích, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là mặt hàng đầy hữu ích cho người dùng.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có ưu điểm là auto khiến cho cửa xe hoàn toàn đóng vào xe là vì nguyên lý đóng cửa mềm, auto hít và gắn chặt khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Cùng với đó, việc thêm vào cảm biến điện trong số các phần tất yếu cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm khiến cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho mọi người trong việc phát hiện vật cản, tự động dừng hút cửa hỗ trợ giảm tình huống kẹt tay vào, đặc biệt đối với người lớn tuổi và trẻ con.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có khả năng chống sự thấm nước, với việc không sử dụng các món phụ  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động vừa không dư thừa mà còn thuận tiện ở phương diện tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho người dùng.

Không còn sợ lo lắng và sẽ yên tâm hơn khi lắp đặt cửa hít tự động và còn không hao mòn đi độ zin của xế.

Thiết kế gọn bền tạo nên nét cool ngầu và quý phái thêm cho giới pick up khi không gây ra âm sắc quá lớn, loại bỏ được những âm thanh có âm lượng lớn lúc đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng dành riêng cho Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu của các bạn, chỉ tốn ít bỏ ra quá nhiều thời gian lắp ráp dù vậy khách hàng có ngay lập tức một phụ kiện mới toanh không kém phần cool ngầu.

Tham khảo : cửa hít xe Ranger

Ga-ra 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …